SunUni - VpBanK Scholarship 2020 hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 10,8 tỷ đồng cho giáo dục tiếng Anh

19/10/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Ngày 16/10, tại Hà Nội, Ngân hàng VPBank đồng hành cùng Học viện SunUni tổ chức Lễ kí kết và công bố chương trình VpBanK Scholarship 2020.

SunUni - VpBanK Scholarship 2020 hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 10,8 tỷ đồng cho giáo dục tiếng Anh

VpBanK Scholarship 2020 được xây dựng, kết nối với các nguồn lực xã hội, hỗ trợ, tạo điều kiện cho giáo dục, hướng đến các bạn trẻ là thế hệ hứa hẹn và tiềm năng nhất của đất nước. VpBanK Scholarship 2020 hỗ trợ tài chính bằng các chương trình học bổng và các chương trình đào tạo chất lượng uy tín, xác định giáo dục tiếng Anh chính là chìa khóa trong bối cảnh hội nhập phát triển và toàn cầu hóa hiện nay.

VpBanK Scholarship 2020 là chương trình được thực hiện bởi Học viện SunUni và sự đồng hành của Ngân hàng VPBank. Đây là chương trình tài trợ giáo dục có bản quyền, với chất lượng đào tạo vượt trội, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Với mục tiêu tìm kiếm các đối tượng phù hợp để đào tạo, phát triển thành những nhân tố có đủ năng lực và khả năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai. Năm nay, Ngân hàng VPBank công bố sẽ tài trợ 300 suất học bổng tương đương 10,8 tỷ đồng cho lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Chương trình sẽ đưa ra phương hướng đào tạo bài bản, học những mô hình trọng điểm tại chương trình đào tạo được đánh giá chất lượng hàng đầu.

SunUni - VpBanK Scholarship 2020 hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 10,8 tỷ đồng cho giáo dục tiếng Anh - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Nam – Phó Tổng Giám Đốc SunUni phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, ông Nguyễn Tiến Nam – Phó Tổng Giám Đốc SunUni và ông Đan Ngọc Anh – Giám Đốc Vùng của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã thực hiện lễ kí kết hợp tác.

SunUni - VpBanK Scholarship 2020 hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 10,8 tỷ đồng cho giáo dục tiếng Anh - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tiến Nam – Phó Tổng Giám Đốc SunUni và ông Đan Ngọc Anh – Giám Đốc Vùng của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank thực hiện lễ kí kết hợp tác.

Theo đó, VpBanK Scholarship 2020 công bố mức tài trợ từ ngân hàng VPBank tài trợ 300 suất học bổng tương đương 10,8 tỷ đồng cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Giai đoạn đầu tiên, chương trình ưu tiên hướng đến TOP 50 trường Đại học mục tiêu, là các cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước trong từng lĩnh vực. 75% chi phí học tập trong suốt thời gian đào sẽ do VPBank tài trợ. Đặc biệt, học viên cũng có cơ hội mở thẻ tín dụng tại VPBank và có cơ hội nhận được thêm voucher trị giá 600.000 đồng giảm thêm vào học phí. VPBank tạo điều kiện cho học viện thanh toán học phí qua hình thức trả góp với lãi suất 0% tại SunUni.

SunUni - VpBanK Scholarship 2020 hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 10,8 tỷ đồng cho giáo dục tiếng Anh - Ảnh 3.

VpBanK Scholarship 2020 công bố mức tài trợ từ ngân hàng VPBank tài trợ 300 suất học bổng tương đương 10,8 tỷ đồng cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Quy trình tuyển chọn ứng viên là quy trình mở, cạnh tranh, minh bạch và hoàn toàn dễ dàng. Hội đồng xét tuyển là hội đồng chuyên môn và hội đồng tuyển sinh đến từ Học viện SunUni. Sự kiện lần này đánh dấu những nỗ lực và sự tin tưởng của hai bên trong chiến lược đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực hội nhập, chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank hiện đang là một trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, với hơn 27 năm thành lập và phát triển, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng nhất cả nước.

Trong khi Học viện SunUni được định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam. Cách làm của Học viện SunUni là thu hút các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên tại các môi trường được xếp hạng tốt nhất cả nước. Thậm chí, với những người đã đi làm, Học viện SunUni tạo điều kiện để họ trở thành những công dân hội nhập, tạo ra bước ngoặt trong cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

Ông Trump nhận 2 tin vui: Quyết định bất ngờ của tòa án Pennsylvania và một "thắng lợi lớn" ở Nevada

Ngày 25/11 (giờ Mỹ), Tổng thống Trump đã nhận được hai tin vui liên tiếp từ cuộc chiến pháp lý tại các bang Pennsylvania và Nevada.

3 lần bỏ dở đại học, chàng trai 9X mở quán thịt xiên nướng nức tiếng Hà Thành: Bán tạ thịt mỗi ngày, doanh thu cả tỷ đồng/tháng

Không hợp với công việc văn phòng, không thích ngồi mãi một chỗ mà chỉ muốn được giao tiếp với mọi người, anh Hoàng Đức đã quyết bỏ đại học để kinh doanh thịt xiên nướng. Cửa hàng ra đời từ năm 2012 đến nay vẫn luôn là địa điểm ăn uống nhộn nhịp nhất tại khu phố chùa Láng (Hà Nội).

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới vừa ra đời: Khách hàng siêu VIP từ Nữ hoàng Anh tới gia tộc sở hữu tạp chí Forbes, nắm trong tay 24 tỷ USD

Đây là công ty chuyên giúp "tiền đẻ ra tiền" cho những người như Nữ hoàng Anh và các gia tộc giàu có khác.

Đọc thêm