Sự kiện diễu hành xích lô thu hút đông đảo du khách tại Phú Yên

15/08/2022 13:30 PM | Sống

Gần đây, Phú Yên liên tục chào đón hàng loạt sự kiện có quy mô lớn, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của du khách trong nước cũng như bạn bè trong khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, tại Phú Yên xuất hiện sự kiện diễu hành bằng xích lô, tạo sự thích thú cho cả du khách cũng như người dân địa phương.

Chuyến đi được xuất phát từ Nhà hàng Gozo Brew house - Nhà hàng được thiết kế lấy vật liệu từ cây tre làm chủ đạo. Nhà hàng Gozo cũng là nhà hàng vinh dự được Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) công nhận là nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam, có thể nói đây công trình không chỉ độc đáo về kiến trúc với quy mô lớn mà nó còn mang đậm dấu văn hóa Việt Nam, là biểu tưởng gắn kết với sự phát triển tại địa phương. Tại đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận tham gia trải nghiệm cùng sự kiện thú vị này.

Sự kiện diễu hành xích lô thu hút đông đảo du khách tại Phú Yên - Ảnh 1.

Du khách háo hức tham gia sự kiện

Sự kiện diễu hành xích lô thu hút đông đảo du khách tại Phú Yên - Ảnh 2.

Nhà hàng Gozo Brew House – Phú Yên

Trong suốt chuyến đi, du khách được di chuyển vòng quanh qua các cung đường biển nổi tiếng của thành phố Tuy Hòa - Phú Yên. Xe xích lô sở hữu tốc độ khác biệt so với các loại phương tiện khác, đã tạo cho du khách những khoảnh khắc mới lạ, sảng khoái. Kèm theo đó du khách có cơ hội chậm rãi ngắm nhìn quan cảnh, giao tiếp và người dân bản địa để hiểu về giá trị vùng đất, con người nơi đây. Một vùng đất tiềm năng về phát triển du lịch đang chờ được khai phá.

Sự kiện diễu hành xích lô thu hút đông đảo du khách tại Phú Yên - Ảnh 3.

Đường phố tại Phú Yên

Sự kiện diễu hành xích lô thu hút đông đảo du khách tại Phú Yên - Ảnh 4.

Cảm xúc của du khách sau chuyến đi

Nhà tài trợ của sự kiện là Công ty Cổ phần ĐT&KD Nhà Việt Beach – chủ sở hữu Stelia Resort, đây cũng là nhà đầu tư nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại nhiều tỉnh thành, luôn tiên phong hỗ trợ cho sự phát triển của Phú Yên. Một số cơ sở hạ tầng lớn, đặc biệt là tháp Nghinh Phong, hay các sự kiện quan trọng tại thành phố cũng thường xuyên được công ty tham gia tài trợ.

Tại sự kiện diễu hành xích lô, Việt Beach hy vọng sẽ truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến mọi người. Hình ảnh xích lô, phương tiện gắn liền với nét văn hóa độc đáo của người Việt Nam được quảng bá song hành với sự năng động phát triển của Phú Yên sẽ tạo nên sợi dây vô hình, gắn kết bền chặt, thể hiện tinh thần phát triển bền vững giữa quá khứ và hiện tại, hòa hợp thiên nhiên với con người.

Sau đại dịch, sự kiện diễu hành bằng xích lô lần này là phát súng khởi đầu cho chuỗi hoạt động thú vị sắp tới, hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố du lịch Tuy Hòa - Phú Yên trong tương lai.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm