Sự cố trong tang lễ trùm sòng bạc: Người phụ nữ lạ mặt chạy tới tự xưng là con riêng ông Hà, nhất quyết đòi gặp bố

10/07/2020 03:51 PM | Kinh doanh

Người phụ nữ này cho hay, mãi tới gần đây bà mới biết mình là con gái ruột của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Sự cố trong tang lễ trùm sòng bạc: Người phụ nữ lạ mặt chạy tới tự xưng là con riêng ông Hà, nhất quyết đòi gặp bố

Trang Sohu đưa tin, ngày hôm qua (9/7), đám tang của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân bước sang ngày đưa tang thứ 2 với sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt sừng sỏ trong giới tài chính, chứng khoán và cả showbiz Hong Kong. Chủ tịch các tập đoàn lớn, ngôi sao võ thuật Thành Long , diễn viên gạo cội Uông Minh Thuyên đều lặng lẽ tới dự. Tuy nhiên, điều đáng nói, một sự cố bất ngờ đã xảy đến phía bên ngoài nhà tang lễ.

Truyền thông Hong Kong cho hay, 1 người phụ nữ lạ mặt khoảng 60 tuổi, họ Châu, mặc áo sườn xám màu hồng, để tóc ngắn, đứng tại lan can bên ngoài nhà tang lễ, sau đó chạy về phía các phóng viên đang tác nghiệp rồi tự xưng mình là con riêng của ông Hà Hồng Sân. Khi được hỏi vì sao cô lại mang họ Châu, người phụ nữ này trả lời: "Ngày còn nhỏ, tôi bị người khác bế đi tới vùng Sơn Ca Lạp. Tôi chính là con ruột của ông ấy đấy (tức Hà Hồng Sân)". Khi được hỏi ai là người đã bế đi, người phụ nữ này nhất quyết không trả lời, chỉ lặp đi lặp lại một câu nói: "Ngày bé tôi bị người ta bế đi mất".

Sự cố trong tang lễ trùm sòng bạc: Người phụ nữ lạ mặt chạy tới tự xưng là con riêng ông Hà, nhất quyết đòi gặp bố - Ảnh 1.

Người phụ nữ này cho biết thêm, bà đã đến đây từ 10 giờ sáng, đã gửi hoa phúng viếng vào trong, sau đó sẽ chờ thêm 4 tiếng nữa để cùng tham gia phúng viếng "bố" với những người dân khác. Phóng viên đã đặt câu hỏi liệu rằng bà có biết ông Hà Hồng Sân hay không, người phụ nữ họ Châu đáp: "Tôi đã bảo ngay từ khi sinh ra tôi đã bị người khác đưa đi mất, đến tận bây giờ khi hỏi ra mới biết ông Hà Hồng Sân chính là cha ruột của tôi".

Khi được hỏi mới đến Hong Kong có phải không, người phụ nữ họ Châu này cho hay mình đã tới mảnh đất này từ rất lâu rồi

Phóng viên tiếp tục hỏi dồn bà Châu rằng, tại sao bây giờ mới tiết lộ sự tình này, bà Châu lúc này ấp úng đáp: "Gần đây... những năm gần đây... tôi mới biết chuyện này đấy chứ". Điều đáng nói, đi cùng với bà Châu còn có 1 người đàn ông khác là chồng bà, họ Đàm, tự xưng mình là "anh trai của Đàm Vịnh Lân" - nam ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong những năm 1980. Ông này cho hay vì hôm nay rảnh rỗi nên mới đưa bà xã tới đám tang của ông Hà tỏ lòng tôn kính.

Sự cố trong tang lễ trùm sòng bạc: Người phụ nữ lạ mặt chạy tới tự xưng là con riêng ông Hà, nhất quyết đòi gặp bố - Ảnh 2.

Hai vợ chồng ông Đàm, bà Châu tự nhận mình là "con gái ruột Hà Hồng Sân" và "anh trai Đàm Vịnh Lân"

Sau khi thông tin được đưa ra, phản ứng của netizen xứ Trung đều cho rằng người phụ nữ này cố tình "kiếm fame" bằng cách bịa đặt thông tin sai sự thật. Nhiều bình luận còn cho hay hai vợ chồng bà Châu quả thật "có vấn đề". Chưa rõ trong lúc tang gia bối rối, nhà họ Hà có phản ứng nào với trường hợp gây xôn xao này hay không.

Nhã An

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Tỷ phú "hụt" từng ném qua cửa sổ 55.000 Bitcoin: Một trong những người đầu tiên đào Bitcoin, đem cho tặng miễn phí, giờ thậm chí còn chẳng phải là triệu phú

Martti Malmi đáng lẽ ra đã bắt đầu năm 2021 không thể rực rỡ hơn với hơn 2 tỷ USD trong tài khoản ngân hàng.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh

Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả "triệu dặm". Vậy mà Bill Gates "ngồi" trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Đọc thêm