Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu ứng dụng’

22/01/2019 04:53 PM | Kinh doanh

Jamja vừa gọi vốn thành công 1 triệu USD từ CyberAgent Capital của Shark Dzung Nguyễn và Bon Angels.

Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu ứng dụng’

Jamja - startup công nghệ với dịch vụ trọng tâm là đặt chỗ giảm giá theo giờ - mới đây đã công bố thông tin về vòng gọi vốn Bridge Round với tổng số tiền đầu tư là 1 triệu USD.

Bridge Round là vòng gọi vốn cầu nối trước vòng Series A. Ngoài nhà đầu tư cũ Bon Angles, vòng gọi vốn này của Jamja ghi nhận thêm quỹ CyberAgent Capital (được đổi tên từ CyberAgent Ventures) - quỹ đầu tư của Shark Dzung Nguyễn.

Trước đó, năm 2017, Jamja đã gọi vốn thành công Seed Round từ ESP Capital. Sau đó, vào tháng 4/2018, Jamja tiếp tục gọi thành công pre-A Round từ Moca Ventures, Framgia, VSP, Bon Angles và KBInvest với tổng số tiền 850.000 USD.

Anh Lê Hùng Việt - CEO Jamja - cho biết "Khoản vốn Bridge Round này sẽ giúp Jamja giữ đà tăng trưởng nhanh trong thời gian vừa qua để chuẩn bị sẵn sàng cho vòng gọi vốn Series A chính thức sắp tới".

Jamja hoạt động với dịch vụ trọng tâm là "Đặt chỗ giảm giá theo giờ". Trên trang của Jamja, khách hàng có thể tìm thấy các mức ưu đãi giảm giá sâu hơn so với thị trường ở một số khung giờ đặc biệt trong ngày. Đổi lại, nhà hàng có thể tự tin kiểm soát số khách, giảm số lượng bàn trống trong các khung giờ thấp điểm, đặt ra mức giảm giá phù hợp thông qua các ưu đãi flashsale chớp nhoáng, thậm chí, thay đổi mức ưu đãi từng giờ, từng phút.

Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu ứng dụng’ - Ảnh 1.

Không dừng lại ở lĩnh vực F&B, Jamja đang tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình ở các lĩnh vực mới, như làm đẹp (tại các tiệm spa, làm móng hoặc salon tóc), giải trí (đặt vé xem phim tại hệ thống rạp BHD), thậm chí vận chuyển miễn phí đồ ăn uống với giá giảm sâu nhất thông qua hợp tác với Lalamove.

Jamja hiện hợp tác với hơn 3.000 cửa hàng, với khoảng 1,5 triệu người dùng tích cực mỗi tháng và hơn 500.000 lượt khách đến cửa hàng thông qua nền tảng.

Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu ứng dụng’ - Ảnh 2.

Chia sẻ về tầm nhìn phát triển, CEO Jamja cho biết Startup này có kế hoạch triển khai ứng dụng tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam, bên cạnh Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đồng thời phát triển sản phẩm chuyên sâu, tích hợp sâu vào hoạt động kinh doanh của đối tác. Với sự giúp sức từ các quỹ đầu tư, Jamja đang trên con đường trở thành "siêu ứng dụng", đem lại lựa chọn đa dạng, nhiều tiện ích, với mức giá cạnh tranh.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm