Người vô gia cư đi dạo bằng Lamborghini

27/06/2014 02:16 PM | Sống

Trùm "chơi khăm" Dennis Roady đã đưa những người vô gia cư đi dạo một vòng trên chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 2014 màu trắng muốt.

Người vô gia cư đi dạo bằng Lamborghini
Trên trang YouTube, Dennis Roady nổi tiếng là một trùm "chơi khăm" với những màn trêu chọc người khác. Thế nhưng, mới đây, Dennis đã thực hiện một đoạn video khá khác biệt với chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder màu trắng muốt.

Cụ thể, Dennis đã lái chiếc siêu xe mui trần đến Santa Monica, bang California, Mỹ và đón một số người vô gia cư đi chơi. Dennis đã đưa những người vô gia cư đi dạo một vòng trên chiếc Lamborghini Gallardo Spyder đắt tiền.

"Hôm nay, tôi có một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 2014. Vì thế, tôi đã đến Santa Monica và đưa một số người vô gia cư đi chơi. Họ rất thích khi ngồi trên chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 2014. Tôi đã khiến cuối tuần của họ vui vẻ hơn", Dennis viết trên YouTube.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh trùm "chơi khăm" đưa người vô gia cư đi chơi bằng Lamborghini Gallardo Spyder 2014:>> Đại gia Việt dùng máy bay, siêu xe để làm gì?

anhnt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vua tôm" Minh Phú: Lợi nhuận tại Mỹ gần như không có, tại sao cứ phải bám trụ?

Chi phí tăng cao bào mòn lợi nhuận, kèm theo rắc rối phát sinh từ những vụ kiện chống bán phá giá khiến ông Lê Văn Quang - Tổng giám đốc Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú tuyên bố giảm tỷ trọng xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh lần đầu tiên trở thành người giàu số 2 trên sàn chứng khoán

Vượt qua ông Đỗ Anh Tuấn và ông Trần Đình Long, ông Hồ Hùng Anh vừa vươn lên để chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng người giàu sàn chứng khoán. Cùng với đó, người bạn thân của ông Hồ Hùng Anh là ông Nguyễn Đăng Quang cũng lên vị trí số 3.

Shark Tank Việt Nam

Cựu sinh viên Ngoại thương bán cáp, sạc điện thoại dựa theo chuẩn Apple: Shark Phú mua 50% công ty nhưng hứa "không can thiệp vào việc của startup"!

Lợi thế của hệ sinh thái sản xuất, hệ sinh thái kho bãi cùng sự giúp sức của Shark Bình, Shark Hưng, Shark Phú không mất nhiều thời gian để chốt thành công thương vụ với startup Velaboost.

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

“Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Một số người nghĩ như vậy đấy. Hoặc có lẽ là mạng xã hội nói chung’’, Elon Musk chia sẻ.

Đọc thêm