Choáng ngợp với nội thất khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới

28/02/2016 19:06 PM | Sống

Với mức chi phí đầu tư lên tới hơn 1,4 tỷ USD, khách sạn The 13 là một trong những công trình được đánh giá là sang trọng bậc nhất trên thế giới.

The 13 là một siêu khách sạn nằm trong thánh địa cờ bạc ở Macau. Ông chủ của khách sạn này là tỷ phú Trung Quốc Stephen Hung, người nổi tiếng với lối sống xa hoa và sở hữu bộ sưu tập siêu xe hoành tráng. Trong chuyến thăm Anh năm 2014, ông đã đặt hàng 30 chiếc Rolls-Royce Phantoms (trị giá khoảng 20 triệu USD), chỉ chuyên phục vụ cho khách hàng VIP của mình tại khách sạn này.

Siêu khách sạn The 13 gồm 200 phòng, các nhân viên ở đây đều được đào tạo kiến thức bài bản và có chứng nhận chứng chỉ tiếng Anh. Tài xế lái xe Rolls-Royce Phantom phải thông qua khóa đào tạo ở Anh. Tất cả du khách tới nghỉ dưỡng tại đây sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ tiện nghi nhất: có xe Rolls-Royce Phantom với tài xế riêng đưa đón tận sân bay, nhân viên phục vụ toàn thời gian…

Bên trong siêu khách sạn The 13 được chia thành nhiều cấp phòng, trong đó, căn nhỏ nhất có diện tích khoảng 185 m2, căn lớn nhất vào khoảng 278m2, được đặt với cái tên “Villa de Stephen”. Chi phí cho một đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn này vào khoảng 100.000 USD.

Tỷ phú Stephen Hung tự hào cho hay, ông muốn khách sạn phải đạt đến độ hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm vượt ngoài tầm những gì đã từng trải qua trước đây.

Dưới đây là những hình ảnh về khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới này.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hoàng gia.

Một phòng tắm sang trọng trong khách sạn.

Khi đến đây du khách sẽ được tận mắt chứng kiến sự xa hoa cũng như hưởng các dịch vụ hoàn hảo bậc nhất mà chỉ ở The 13 mới có.

Chi phí cho một đêm nghỉ dưỡng vào khoảng 100.000 USD.

Siêu xe Rolls-Royce Phantom với tài xế riêng chở du khách tới mọi điểm đến.

Tỷ phú Trung Quốc Stephen Hung đã đặt hàng 30 chiếc Rolls-Royce Phantoms như thế này để chuyên phục vụ cho khách VIP.

Nội thất tráng lệ bên trong một căn phòng trong khách sạn.

Thang máy trong khách sạn.

Tỉ phú Stephen Hung (trái) bắt tay với ông Torsten Mueller-Oetvoes - Giám đốc điều hành Rolls-Royce.

1 trong số 30 chiếc Rolls-Royce Phantom chuyên dùng để phục vụ khách tại The 13

Theo Tuấn Minh

Cùng chuyên mục
XEM