CEO Google: Luật chơi bóng 'thật phức tạp'

19/07/2014 09:52 AM | Sống

Là một trong số những bộ óc sáng suốt nhất làng công nghệ, Larry Page lại không thể hiểu được luật chơi bóng.

CEO Google: Luật chơi bóng 'thật phức tạp'
Mới đây, 21st Century Fox đã đề nghị mua lại tập đoàn truyền thông Time Warner với giá 80 triệu USD. Nhưng khi Time Warner từ chối lời đề nghị này, ta có thể đoán rằng Google có lẽ sẽ muốn mua lại nó.

Peter Kafka của trang Re/code cho biết, mặc dù CEO của Google, Larry Page trước đây không hứng thú lắm, nhưng thời gian gần đây ông lại bày tỏ mong muốn sở hữu toàn bộ chúng. Nhưng Time Warner nắm giữ phần lớn cổ phần liên quan tới lĩnh vực thể thao. Và Larry Page lại không quan tâm, hoặc không hiểu gì, về thể thao cả, hay chí ít là môn đá bóng Mỹ (bầu dục).

Dave Girouard, một cựu nhân viên của Google, giờ đã thành lập công ty riêng tên Upstart, cho biết anh từng theo dõi siêu cúp bóng đá Mỹ Superbowl 2010 với Larry Page, và đã phải giải thích những luật chơi cơ bản nhất.

Là một trong số những bộ óc sáng suốt nhất làng công nghệ, Larry Page thấy môn thể thao này “thật phức tạp”:

Twitter Conversation

- Amir Efrati: “Larry Page không xem truyền hình cáp cũng như thể thao đâu.”

- Peter Kafka: "Đúng rồi đấy! Năm ngoái họ đã phải giải thích giải bóng quốc gia cho ông ấy.”

- Dave Girouard: "Tôi có xem siêu cúp Superbowl 2010 với ông ấy và phải giải thích những điều cơ bản nhất. Ông ấy nói “nó rắc rối quá.”

- Amir Efrati trả lời: “Những điều khoản về TV còn rắc rối hơn cái môn thể thao này ý chứ.”

>> Vì sao Google ngừng phỏng vấn những câu 'hại não'?

Vương Nguyên

anhnt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứu hay không cứu EverGrande: Sếp công ty bất động sản Việt Nam lý giải vì sao khoản nợ 300 tỷ USD không quá đáng sợ như chúng ta nghĩ

Khoản nợ của EverGrande có quá lớn (Too Big) đến mức nào và nếu để đổ vỡ (To Fail) thì ảnh hưởng như thế nào tới nền kinh tế Trung Quốc cũng như toàn cầu. Đây là câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư trên thế giới đặt ra.

Những lý do để Trung Quốc ban "kim bài miễn tử" cho Evergrande, trong khi các bigtech bị giám sát chặt chẽ

Cơn hấp hối của Evergrande Group là minh chứng cho những kẽ hở hiện hữu trong mô hình tăng trưởng của Trung Quốc. Vì sao chính quyền Trung Quốc cho người sáng lập Evergrande Hui Ka-yan một "kim bài miển tử"?

Đọc thêm