Bạn đau lưng? Hãy xếp lại bàn làm việc và ngồi theo tư thế sau

03/07/2015 04:07 PM | Sống

Để tránh "căn bệnh công sở - đau lưng" bàn làm việc cần được sắp xếp hợp lý và ngồi đúng tư thế.

Bạn đau lưng? Hãy xếp lại bàn làm việc và ngồi theo tư thế sau

Đặc thù công việc thường xuyên ngồi một chỗ, không phải sử dụng quá nhiều sức nhưng cường độ làm việc cao, áp lực lớn cộng thêm những ảnh hưởng không tốt của máy vi tính. Đau lưng dường như đã trở thành căn bệnh cố hữu của những nhân viên công sở. Không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh đau lưng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Việc ngồi đúng tư thế sẽ giúp bạn phòng chống căn bệnh này. Video clip sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp bàn làm việc và ngồi đúng tư thế.

 

Thụy Dương

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm