Soi vận may của 12 con giáp năm Canh Tý: Tuổi Thìn được 'độ' nhiệt tình, tuổi Thân có tới 3 sao tốt chiếu mệnh, tuổi Mùi tình duyên nở hoa!

27/01/2020 07:01 AM | Sống

Người tuổi Dần năm Canh Tý có triển vọng tuyệt vời về sự tự tin, động lực và nỗ lực để theo đuổi bất cứ điều gì họ muốn.

Năm Canh Tý bắt đầu từ ngày 25/1/2020. Sau đó, theo các chuyên gia phong thủy, ngày Lập xuân (4/2/2020) sẽ đem lại nguồn năng lượng tăng trưởng dồi dào để hỗ trợ các nền kinh tế trên thế giới. Đây sẽ là một năm nhiều biến động với cả tin tốt và tin xấu. Chính vì vậy, việc nắm bắt thông tin tổng quan sẽ giúp chúng ta trải qua năm mới thuận lợi hơn.

Biểu đồ phong thủy năm Canh Tý cho thấy một năm đầy thách thức với nhiều cạm bẫy có thể dẫn đến mất mát. Điều này chủ yếu là do sao xấu xâm nhập vào mọi nhà trong năm nay. Tuy nhiên, may mắn là cũng có nhiều sao tốt cho thấy thành công lớn ở một số người. Năng lượng của sự gây gổ cũng ảnh hưởng đến thế giới. Do vậy, càng kiên nhẫn và bình tĩnh, bạn càng nhận được nhiều cơ hội tốt.

[Bài 27/1] Soi vận may của 12 con giáp năm Canh Tý: Tuổi Thìn được độ nhiệt tình, tuổi Thân có tới 3 sao tốt chiếu mệnh, tuổi Mùi tình duyên nở hoa! - Ảnh 1.

Năm Canh Tý hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cho các con giáp.

Dưới đây là tổng quan về may mắn của 12 con giáp trong năm Canh Tý:

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm nay có sinh lực tốt nhưng tinh thần lại yếu, đồng nghĩa với việc họ cần nỗ lực để tăng sự tự tin của bản thân. Mặc dù vậy, họ lại gặp may mắn lớn về mặt tiền tài. Một tin tốt nữa là người tuổi Tý có khả năng phục hồi cao. Các thách thức gặp phải chính là thứ thúc đẩy người tuổi Tý trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm nay được sao tốt chiếu mệnh, giúp đem lại nhiều chiến thắng. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng đánh bại đối thủ và giành chiến thắng trong hầu hết mọi lĩnh vực mà họ theo đuổi. Người tuổi Sửu cần nỗ lực để duy trì may mắn bằng cách điều chỉnh thời gian phù hợp. Nhìn chung, đây là một năm đầy tiềm năng đối với họ!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần năm Canh Tý có triển vọng tuyệt vời về sự tự tin, động lực và nỗ lực để theo đuổi bất cứ điều gì họ muốn. Chỉ cần tập trung sự chú ý và cố gắng, họ có thể vươn lên rất cao trong nhiều lĩnh vực. Năm nay, họ gặp nhiều may mắn và tạo ra ảnh hưởng tốt đến mọi người. Ngoài ra, họ cũng có cơ hội để trở nên giàu có hơn.

Tuổi Mão

Năm Canh Tý, người tuổi Mão sẽ cảm thấy mạnh mẽ với động lực đến từ bên trong để thành công. Tuy nhiên, họ cần coi chừng những thứ có khả năng gây ra trở ngại và làm giảm sự tự tin của mình.

Đối với họ, điều quan trọng nhất trong năm nay là triệt tiêu sự phiền muộn và theo đuổi tham vọng với quyết tâm cao. Chỉ cần làm được điều đó, Canh Tý sẽ là một năm đầy hứa hẹn của người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Năm nay, người tuổi Thìn được thần may mắn "độ". Bên cạnh đó, vận may của họ còn đến từ những người tuổi Tỵ. Với bản năng "rồng" khá tốt, họ có thể làm theo con tim mách bảo và nhảy vào các cuộc đấu lớn. Đặc biệt, người có tính kỷ luật cao sẽ gặt hái được kết quả tuyệt vời trong Canh Tý.

Tuổi Tỵ

Năm Canh Tý, người tuổi Tỵ gặp may mắn một phần là nhờ người xung quanh (chủ yếu là người dẫn dắt). Họ nên làm ăn với người tuổi Thìn để mọi việc suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến sao xấu có thể gây mất mát về tiền bạc.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ năm nay gặp phải một số phiền não nhất định. Vật nên ưu tiên hàng đầu của họ là chữa khỏi "căn bệnh" này. Họ cần chú ý hơn đến sức khỏe do năng lượng trong năm mới bị giảm bằng cách thay đổi lối sống theo hướng tích cực. Ngoài những yếu tố trên, người tuổi Ngọ cũng gặp may mắn và thành công nhưng cần lưu ý đừng đẩy mọi thứ đi quá xa.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm Canh Tý có thể đạt được mục tiêu ngày càng cao. Họ sở hữu những yếu tố may mắn vượt trội, giúp củng cố sự quyết tâm. Với những người đang tìm kiếm hạnh phúc, đây là một năm tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Với những người trẻ, họ có cơ hội tốt để học nhiều kỹ năng mới phục vụ cho sự nghiệp. Năm nay sẽ là một năm viên mãn nếu họ biết cách khai thác vận may của mình!

Tuổi Thân

Năm Canh Tý, người tuổi Thân không chỉ có 1 hay 2 mà là 3 sao tốt chiếu mệnh. Ngoài ra, với việc có "đồng minh" là người tuổi Tý, họ cũng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Phong thủy tốt sẽ đem lại cho họ các mối quan hệ chất lượng. Đặc biệt, họ nên lắng nghe lời khuyên của người đi trước có kinh nghiệm. Người tuổi Thân còn đi học cũng được ban phước lành trong năm nay và có thể đạt được thành tích lớn. Một lưu ý là họ không nên để người khác làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình.

Tuổi Dậu

May mắn lớn sắp đến với người tuổi Dậu trong năm Canh Tý. Có tới 2 sao tốt hỗ trợ họ trong năm nay, tạo cơ hội xây dựng và tích lũy tài sản tốt. Khi lập kế hoạch, họ nên suy nghĩ về mặt dài hạn bởi thành công là kết quả của cả quá trình lâu dài. Vậy nên, đừng nhìn vào kết quả ngắn hạn có vẻ như tiến triển khá chậm mà nản lòng! Khi thành công đến, nó sẽ ập đến theo cách mà họ khó lòng "chống đỡ" được.

Tuổi Tuất

Năm nay cũng có 2 sao tốt giúp đỡ người tuổi Tuất. Đối tác đem lại may mắn nhất của họ là người tuổi Dậu. Tuổi Tuất không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền mới. Tiềm năng về sự giàu có chỉ trở thành hiện thực khi họ tích cực theo đuổi.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tận hưởng sự may mắn về tiền bạc tuyệt vời trong năm Canh Tý. Các chỉ số may mắn của họ đều rất tốt, tạo động lực để theo đuổi mục tiêu. Nhưng để phát huy vận may này, họ cần đặt mục tiêu rõ ràng. Điều quan trọng nhất trong năm nay của người tuổi Hợi là ở bên những người tự tin. Thành công không chỉ phụ thuộc vào mức độ quyết tâm mà còn phụ thuộc vào người mà họ chơi cùng.

Gia Vũ

Cùng chuyên mục
XEM