Sở Y tế Lào Cai kết luận người đàn ông ngoại quốc tử vong ở Sa Pa không liên quan đến dịch Covid-19

19/03/2020 07:43 PM | Thời sự

Sở Y tế tỉnh Lào Cai chính thức kết luận, du khách quốc tịch Hàn Quốc thuê phòng tại nhà nghỉ ở Sa Pa tử vong do ngừng tuần hoàn, hô hấp do ngạt cơ học.

Sở Y tế Lào Cai kết luận người đàn ông ngoại quốc tử vong ở Sa Pa không liên quan đến dịch Covid-19

Hôm nay (19/3) tin từ Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Sở Y tế tỉnh này vừa đưa ra kết luận nguyên nhân cái chết của nam du khách quốc tịch Hàn Quốc tại Sa Pa.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, trước đó vào hồi 7h30 ngày 17/3, nhân viên Nhà nghỉ Rainbow (phường Sa Pa, thị xã Sa Pa) đã thông báo Công an thị xã khi phát hiện nam du khách quốc tịch Hàn Quốc - Hong Chang Won chết tại phòng 203 của nhà nghỉ.

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai sau đó phối hợp với Công an thị xã Sa Pa nhanh chóng có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, phối hợp với cơ quan chức năng điều tra xác định nguyên nhân tử vong.

Đến chiều hôm 18/3, Sở Y tế tỉnh Lào Cai kết luận nguyên nhân tử vong do ngạt cơ học (treo cổ).

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, nhất là trong thời gian bùng phát dịch bệnh Covid 19, ngành y tế thị xã Sa Pa đã tiến hành phun khử trùng, tiêu độc toàn bộ nhà nghỉ Rainbow. Đồng thời, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gửi về Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để kiểm tra.

Liên quan vụ việc, Công an tỉnh Lào Cai cũng khuyến cáo người dân không đưa thông tin sai lệch về tình hình dịch bệnh Covid - 19 . Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

 Sở Y tế Lào Cai kết luận người đàn ông ngoại quốc tử vong ở Sa Pa không liên quan đến dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Theo Hoàng An

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO DN 500.000 tỷ đồng ở nhà cấp 4: Nói thẳng là tôi chẳng có tiền!

Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết anh chỉ có chất xám, không có tiền. CEO doanh nghiệp 500.000 tỷ thừa nhận trước đây làm vị trí nhỏ, nhưng may mắn học hỏi từ các sếp, và hay được đi nói chuyện cùng các CEO...

Hãy tận hưởng khi còn có thể, cốc cà phê bạn mua có thể sắp tăng giá nhiều lần vì siêu lạm phát

Những thứ đơn giản như cốc cà phê hàng ngày của bạn có thể sắp tăng giá mạnh.

CEO 8x lấy 500.000 tỷ đồng từ đâu? Câu trả lời là "xin anh Hai, anh Ba mỗi người vài tỷ đô"

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết có nhiều nguồn để huy động cho con số 500.000 tỷ đồng. Một trong số đó là xin đầu tư từ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, mỗi nơi vài tỷ đô.

Elon Musk rao bán căn nhà cuối cùng, quyết sống đời ở thuê

Elon Musk nói: "Sự giàu có khiến người ta cảm thấy chán nản. Sau khi bán tài sản, những người khác sẽ không còn công kích và tôi sẽ đi thuê nhà".

Đọc thêm