Siêu phẩm camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: giá ưu đãi, nhiều tính năng đột phá

26/06/2020 08:00 AM | Công nghệ

Kỷ niệm 20 năm thành lập GNET SYSTEM - 1 trong 5 nhà sản xuất camera hành trình lớn hàng đầu Hàn Quốc, cho ra mắt siêu phẩm GNET G-ON với rất nhiều tính năng đột phá cùng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON có thiết kế nhỏ gọn theo xu hướng compact hiện đại, cấu hình cực kỳ mạnh mẽ rất phù hợp với các dòng xe cao cấp.

Siêu phẩm camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: giá ưu đãi, nhiều tính năng đột phá - Ảnh 1.

Sản phẩm nhỏ gọn, thời trang rất phù hợp các dòng xe cao cấp

GNET đã trang bị công nghệ đặc biệt gì cho G-ON để đánh dấu cột mốc lịch sử này?

Thẻ nhớ 1TB: GNET G-ON là camera hành trình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên đến 1TB (1.024GB), cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam (chỉ từ 32GB đến 64GB).

Chuẩn nén H.265 cho hình ảnh chất lượng cao nhưng dung lượng ghi hình chỉ bằng một nửa so với các loại camera hành trình khác.

60FPS: Tốc độ ghi hình lên đến 60 khung hình trên giây cho hình ảnh mượt mà, bắt nét tốt hơn trong những trường hợp xe di chuyển tốc độ cao.

Công nghệ Real HDR giúp tái tạo hình ảnh chi tiết cao trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau như là ánh sáng chói ban ngày, ban đêm, trong đường hầm,… giúp quan sát được biển số xe, và các chi tiết 2 bên đường tốt hơn.

Siêu phẩm camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: giá ưu đãi, nhiều tính năng đột phá - Ảnh 2.

Công nghệ Real HDR giúp tái tạo chi tiết tốt hơn

Công nghệ G-SYNCLOUD - cung cấp các tính năng quản lý xe 24/24, xem video trực tiếp từ xa. Đây là công nghệ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay với Server độc lập.

Siêu phẩm camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: giá ưu đãi, nhiều tính năng đột phá - Ảnh 3.

Quản lý xe 24/24 với công nghệ GNET G-SYNCLOUD

Bộ chuyển nguồn OBD Power Cable: với thao tác cắm jack đơn giản nhằm cung cấp nguồn điện giúp camera hoạt động liên tục, bảo vệ xe 24/24 mà không cần can thiệp đến hệ thống điện, hoàn toàn phù hợp cho các dòng xe cao cấp.

Siêu phẩm camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: giá ưu đãi, nhiều tính năng đột phá - Ảnh 4.

Công nghệ ghi hình trực tiếp: Đây là công nghệ đột phá trên camera hành trình, dữ liệu được ghi hình trực tiếp lên thẻ nhớ mà không thông qua bộ nhớ đệm, chống mất dữ liệu khi xe gặp sự cố hay mất nguồn đột ngột.

Không dùng PIN: Với công nghệ ghi hình trực tiếp, camera không cần sử dụng PIN hay tụ điện như những camera truyền thống nên rất an toàn khi hoạt động ở nhiệt độ cao (GNET G-ON có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ lên đến 85 độ C), hạn chế tối đa khả năng hư hỏng, cháy nổ.

GNET G-ON nhận được đánh giá như thế nào từ người dùng?

Camera hành trình GNET G-ON đang nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài những tính năng đột phá trên GNET G-ON còn sở hữu nhiều công nghệ khác như JDR File System độc quyền, hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, lấy nét đêm Super Night Vision,… Đồng thời với mức giá cực kỳ ưu đãi (chỉ hơn 5 triệu), camera hành trình GNET G-ON chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM