Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm người cùng đi khắp thế gian, ăn ngon hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần!

22/09/2020 16:16 PM | Kinh doanh

Đối tượng được tuyển chọn là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-21, đam mê ẩm thực và khám phá.

Nếu yêu thích Gordon Ramsay và muốn có cơ hội tiếp xúc hay thậm chí là nấu ăn cùng ông, đừng chần chừ đăng ký tham gia chương trình mới mà đầu bếp này đang chuẩn bị thực hiện.

Đầu bếp nổi tiếng sở hữu 16 sao Michelin, Gordon Ramsay, mới đây cho biết ông đang trong quá trình thực hiện một dự án mới liên quan đến ẩm thực. Theo đó, những người trẻ có sở thích phiêu lưu có thể đăng ký tham gia cùng Ramsay để thực hiện những thử thách "hoành tráng" và du lịch vòng quanh thế giới miễn phí trong hai tuần tới!

Theo Studio Ramsay, công ty sản xuất của vị đầu bếp 53 tuổi, đối tượng được tuyển chọn là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-21, đam mê ẩm thực và khám phá. Chương trình sẽ được phát sóng trên một kênh lớn.

Trong một video quảng cáo ngắn tuyển người đi khắp thế giới đăng tải trên Twitter cá nhân, Ramsay tiết lộ: "Họ sẽ được tham gia vào một số thử thách đặc biệt và đặt chân đến những quốc gia đẹp nhất thế giới. Chúng tôi đang tìm kiếm các bạn trẻ tài năng, yêu thích ẩm thực, phiêu lưu và đặc biệt là có trí tò mò mạnh mẽ để trải nghiệm và khám phá những nền văn hóa mới".

Những ai muốn gia nhập cùng Ramsay trong chuyến đi "trong mơ" này có thể đăng ký thông qua trang web "Gordon Ramsay Restaurants" hoặc qua Twitter, số điện thoại của Ramsay cho đến ngày 3/10. Tuy trang web tiết lộ rất ít về các chi tiết cụ thể của chương trình nhưng nó khẳng định tất cả công tác ghi hình sắp tới đều được lên kế hoạch để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Người đăng ký được yêu cầu cung cấp ảnh chụp cá nhân, link tài khoản mạng xã hội và một đoạn video ngắn giới thiệu bản thân. Mẫu đăng ký bao gồm 45 câu hỏi đa dạng để ứng viên trả lời, từ việc nói về thành tích đáng tự hào nhất, điều mạo hiểm nhất từng làm, nỗi sợ lớn nhất cho đến món ăn sở trường. Bên cạnh đó, họ cũng phải miêu tả tài năng, đam mê, tự đánh giá kỹ năng nấu nướng của mình và chia sẻ về "món mạo hiểm nhất từng thưởng thức".

Mộc Tiên

Cùng chuyên mục
XEM