Showbiz Việt có 1 nữ diễn viên: U50 vẫn miệt mài học đại học, cô con gái mới đỉnh, 12 năm là Học sinh Giỏi, được đi thi Olympic

15/05/2022 02:00 PM | Sống

Hai mẹ con nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đều có thành tích học tập xuất sắc.

Showbiz Việt có 1 nữ diễn viên: U50 vẫn miệt mài học đại học, cô con gái mới đỉnh, 12 năm là Học sinh Giỏi, được đi thi Olympic

Trịnh Kim Chi (sinh năm 1971) là một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994 và giành giải Á hậu 2. Trịnh Kim Chi cũng là Á hậu đầu tiên được phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, nàng Á hậu gây dấu ấn với loạt vai diễn trong các bộ phim đình đám như: Vòng vây tội lỗi, những nẻo đường phù sa, Cô gái xấu xí, Áo cưới thiên đường,... Ngoài đời, Trịnh Kim Chi có gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con. Cô cũng gây ấn tượng vì tinh thần ham học khi U50 vẫn miệt mài học đại học. Không chỉ vậy, con gái của nàng Á hậu 2 cũng có thành tích học tập cực đáng nể.

 Showbiz Việt có 1 nữ diễn viên: U50 vẫn miệt mài học đại học, cô con gái mới đỉnh, 12 năm là Học sinh Giỏi, được đi thi Olympic  - Ảnh 1.

Trịnh Kim Chi và con gái lớn Khánh Ngân.

Mẹ nhận bằng Cử nhân ở tuổi 49, con gái 12 năm là Học sinh Giỏi, được đi thi Olympic

Năm 1994, thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trịnh Kim Chi đang là sinh viên khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều năm sau, dù đã đạt được không ít thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng người đẹp sinh năm 1971 vẫn quyết tâm đi học thêm để trau dồi kiến thức.

Năm 2021, Trịnh Kim Chi thông báo cô đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành đào tạo đạo diễn điện ảnh truyền hình ở tuổi 49. Nữ diễn viên đăng ảnh mặc áo cử nhân cùng dòng chia sẻ: "Sau 4 năm học, tôi cảm nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các thầy cô. Cảm ơn mọi người, đặc biệt là gia đình và ông xã đã ủng hộ và đồng hành cùng suốt thời gian qua để có thể xuất sắc hoàn thành khóa học mà tôi đã mong muốn từ rất lâu".

 Showbiz Việt có 1 nữ diễn viên: U50 vẫn miệt mài học đại học, cô con gái mới đỉnh, 12 năm là Học sinh Giỏi, được đi thi Olympic  - Ảnh 2.

Được biết, con gái lớn của Trịnh Kim Chi tên Võ Trịnh Khánh Ngân (sinh năm 2002), cũng có thành tích học tập cực đỉnh.

Cô gái trẻ từng theo học tại một trường liên cấp có mức học phí khủng ở TP.HCM. Suốt thời phổ thông, Khánh Ngân có 12 năm liền là Học sinh Giỏi. Năm 2019, ái nữ của Trịnh Kim Chi cũng là một trong 3 học sinh được nhà trường cử đi thi Olympic môn Văn khu vực các tỉnh phía Nam. Ngoài ra Khánh Ngân còn học giỏi Địa lý và Vật lý.

Hiện tại, Khánh Ngân đang là sinh viên của Đại học RMIT.

https://afamily.vn/showbiz-viet-co-1-nu-dien-vien-u50-van-miet-mai-hoc-dai-hoc-co-con-gai-moi-dinh-12-nam-la-hoc-sinh-gioi-duoc-di-thi-olympic-2022051413171414.chn

Theo Thanh Hương

Phụ Nữ Việt Nam

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư mới đã cơ bản 'thâu tóm' xong Bamboo Airways?

Theo nguồn tin Tuổi Trẻ tại Bamboo Airways, chuyển động nhân sự mới nhất của hãng là sự thay đổi vị trí chuyển giao giữa nhà đầu tư mới và cũ để đảm bảo vận hành, phát triển của hãng sau cú 'ngã ngựa' của ông Trịnh Văn Quyết.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Đọc thêm