Shark Phú phát tiền cho nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng gây "bão" MXH: Đúng là "sếp nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng"

21/01/2023 14:41 PM | Kinh doanh

Hình ảnh shark Phú phát thưởng bằng tiền mặt cho nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng của năm Nhâm Dần khiến cư dân mạng bàn luận xôn xao. Nhiều người ao ước được làm việc cùng vị shark nổi tiếng.

Ngày 19/1/2023, tức 28 tháng 12 âm lịch là ngày làm việc cuối cùng của năm Tân Sửu, trên mạng xã hội lan truyền clip Shakr Phú phát tiền lì xì cho nhân viên trong ngày cuối cùng đi làm, trước khi nghỉ Tết. Trong clip, shark Phú tươi cười phát lì xì 500 nghìn đồng cho từng nhân viên.

Shark Phú phát tiền cho nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng gây "bão" MXH: Đúng là "sếp nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng" - Ảnh 1.

Shark Phú phát tiền cho nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng gây "bão" MXH: Đúng là "sếp nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng" - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của một nhân sự đã làm việc 5 năm tại Sunhouse, đây là truyền thống hàng năm của công ty. Vào ngày làm việc cuối cùng của năm âm lịch, các lãnh đạo công ty thường có mặt và trực tiếp phát lì xì và gửi lời chúc ăn Tết vui vẻ tới từng nhân viên trong công ty.

Sau kỳ nghỉ, một buổi khai xuân sẽ tổ chức ở phòng họp lớn, Shark Phú và các Giám đốc sẽ đi phát lì xì từng người.

Shark Phú phát tiền cho nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng gây "bão" MXH: Đúng là "sếp nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng" - Ảnh 3.

Shark Phú tên thật là Nguyễn Xuân Phú (Sinh năm 1971) là nhà sáng lập, Chủ tịch HDQT tập đoàn SUNHOUSE. Ông được công chúng biết tới nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam. Trong chương trình, ông nổi tiếng với những lời đánh giá được cho là luôn làm cho các thí sinh phải “đứng hình” về tính thực tế và mức độ chuyên môn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, Sunhouse liên doanh với Công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng, dây chuyền ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc tại khu vực Asean.

Năm 2010, Sunhouse chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…). Hiện nay, Sunhouse là 1 thương hiệu đồ gia dụng có tiếng trên thị trường Việt Nam với doanh số nghìn tỷ.

Là cái tên "máu mặt" trong thương trường nhưng về mặt đời tư shark Phú lại khá kín tiếng. Dù sở hữu trang cá nhân hơn 100k lượt theo dõi, song Shark Phú chỉ đăng tải những bài viết liên quan đến công việc và chia sẻ các bài học kinh doanh.

Shark Phú phát tiền cho nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng gây "bão" MXH: Đúng là "sếp nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng" - Ảnh 4.

Shark Phú chụp ảnh kỉ niệm cùng nhân viên trong ngày làm việc cuối cùng của năm.

Theo các nhân viên của SUNHOUSE, shark Phú là một người nghiêm khắc trong việc. Ngoài ra, Shark là một người khá thân thiện, tình cảm và thường quan tâm đến đời sống chung của nhân viên.

Màn phát lì xì của shark Phú đã khiến dân tình nổi sóng, bàn luận xôn xao. Nhiều người hài hước bày tỏ mong muốn được làm nhân viên của shark để nhận lì xì và nhiều niềm vui trong ngày cuối năm như vậy.

Lưu Ly

Từ khóa:  shark phú , sunhouse
Cùng chuyên mục
XEM