Sếp FPT dùng 7.000 nhân viên nam để mời gọi ứng viên nữ, sếp Dhfoods phản bác: Đi làm chứ không phải đi kiếm chồng!

29/11/2021 19:40 PM | Kinh doanh

Trong tập 4 của chương trình "Cơ hội cho ai - Whose Chance" mùa 3, sếp Tiến và sếp Dũng đã đưa ra 2 quan điểm khá trái ngược nhau.

Tham gia chương trình "Cơ hội cho ai - Whose Chance" mùa 3, các sếp đều tỏ ra rất quyết liệt và chịu chi để chiêu mộ ứng viên tài năng về với đội của mình.

Trong tập 4 vừa phát sóng ngày 27/11, sau khi vượt qua đối thủ trong vòng đối đầu, nữ ứng viên 25 tuổi - Bảo Nhi nhận được 5/6 đèn xanh từ hội đồng ban giám khảo, đủ điều kiện bước vào vòng 3. Tại đây, các sếp đều ra sức tung chiêu, chia sẻ nhiều chính sách đãi ngộ của doanh nghiệp để thu hút ứng viên.

Sếp Tiến dùng 7.000 chàng trai độc thân tại FPT Telecom để chiêu mộ ứng viên: "Bạn còn rất trẻ. Bạn hãy làm trong một môi trường toàn những chàng trai trẻ. Chỗ chị Nga thì tuyệt vời lắm, nhưng chỗ ấy toàn những cô gái trẻ đẹp. Chỗ tôi tận 7.000 chàng trai trẻ, học công nghệ, học kỹ thuật, thu nhập lại tốt".

Phản bác ý kiến của đồng đội ghế "nóng", sếp Dũng - Chủ tịch Dhfoods tiếp lời: "Tôi không đồng ý với chỗ anh Tiến. Em đi làm thì phải tìm môi trường mình thấy ưng ý, chứ không phải kiếm chồng đúng không? Nếu lập gia đình rất khó làm việc chung với nhau, hoặc em hoặc chồng phải nghỉ việc".

Không cho là đúng, sếp Tiến cười xòa chia sẻ thêm: "FPT có 43.000 người thì việc vợ chồng làm việc cùng nhau thoải mái".

Sếp FPT dùng 7.000 nhân viên nam để mời gọi ứng viên nữ, sếp Dhfoods phản bác: Đi làm chứ không phải đi kiếm chồng! - Ảnh 1.

Sau đó, cả sếp Tiến và sếp Dũng đều đưa ra mức offer ấn tượng với Bảo Nhi. Ông chủ thương hiệu gia vị Dhfoods đề xuất vị trí trí Chuyên viên marketing với mức lương 18 triệu đồng - cao nhất trong các sếp thì sếp Tiến cũng mời ứng viên về làm việc tại vị trí Digital Marketing với mức lương 16.789.000 đồng - cao thứ 2.

Tuy nhiên, bất ngờ là cuối cùng, nữ ứng viên lại chọn về với đội của sếp Thông - CEO PNJ, dù đây là người đưa ra mức lương offer thấp hơn đáng kể - 14.090.999 đồng.

Sếp FPT dùng 7.000 nhân viên nam để mời gọi ứng viên nữ, sếp Dhfoods phản bác: Đi làm chứ không phải đi kiếm chồng! - Ảnh 2.

Cuối cùng ứng viên Bảo Nhi chọn về đội sếp Thông.

Về sếp Tiến, ông là gương mặt quen thuộc với chương trình "Cơ hội cho ai - Whose Chance" từ mùa 1. Là chủ tịch FPT Telecom - một thành viên của tập đoàn công nghệ FPT, sếp Tiến không ít lần dùng dàn nhân viên nam hùng hậu của công ty để mời gọi, thu hút ứng viên nữ. Trong khi đó, sếp Dũng dù là mới tham gia từ mùa 3 nhưng đã sớm thể hiện độ chịu chi của mình. Ngay tập đầu tiên,ông chủ Dhfoods đã chiêu mộ thành công ứng viên vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp về làm cho vị trí Trợ lý Giám đốc Kinh doanh với mức lương 28.000.000 đồng.

Hoàng Thùy

Từ khóa:  cơ hội cho ai
Cùng chuyên mục
XEM