Sau vụ bê bối về tỷ phú ấu dâm của con trai Nữ hoàng Anh, hoàng gia chuẩn bị có sự thay đổi về ngai vàng gây xôn xao dư luận

28/11/2019 10:43 AM | Thời sự

Thái tử Charles được cho là sẽ sớm kế vị ngai vàng, thay thế Nữ hoàng Anh hiện đã 93 tuổi.

Sau vụ bê bối về tỷ phú ấu dâm của con trai Nữ hoàng Anh, hoàng gia chuẩn bị có sự thay đổi về ngai vàng gây xôn xao dư luận

Trong thời gian vừa qua, hình ảnh của Hoàng gia Anh đã bị tổn hại nghiêm trọng sau vụ bê bối của Hoàng tử Andrew, con trai thứ 2 của Nữ hoàng Anh, có liên quan đến tỷ phú ấu dâm Mỹ. Ông này đã tuyên bố tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia và bị các tổ chức từ thiện "từ mặt".

Theo The Sun, Thái tử Charles là người đã đứng đằng sau quyết định để em trai của ông tạm dừng tất cả mọi thứ sau vụ bê bối. Nữ hoàng được cho là đã tham vấn ý kiến của con trai trưởng để đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số trang tin khẳng định rằng, Thái tử Charles sẽ sớm thừa kế ngai vàng vì vị thế của ông ngày càng vững chắc hơn tại gia đình hoàng gia. Nữ hoàng Anh cũng được cho là tin tưởng con trai cả và bà biết rằng mình không còn đủ sức khỏe để đảm đương trọng trách của một người đứng đầu hoàng gia.

Sau vụ bê bối về tỷ phú ấu dâm của con trai Nữ hoàng Anh, hoàng gia chuẩn bị có sự thay đổi về ngai vàng gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Thái tử Charles được cho là sẽ lên ngôi trong thời gian sắp tới.


Nữ hoàng Anh hiện đã 93 tuổi trong khi chồng của bà, Hoàng thân Philip, đã nghỉ hưu trong một thời gian dài. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Hoàng gia Anh sắp có sự thay đổi lớn, Thái tử Charles sẽ thừa kế ngai vàng và Nữ hoàng sẽ lui về nghỉ ngơi, hưởng tuổi già.

Trên thực tế, trong những năm gần đây, Nữ hoàng Anh đã cắt giảm phần lớn các nhiệm vụ hoàng gia của mình và dành những ngày nghỉ cuối tuần nhiều hơn ở lâu đài Windsor. Năm 2018, bà đã tham gia 283 sự kiện trong khi Thái tử Charles đảm nhận 507 sự kiện.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Thái tử Charles đã có cuộc thảo luận riêng với Hoàng tử William về con đường phát triển của Hoàng gia Anh sau này. Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin trên.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm