Sau phiên chào sàn như mơ, cổ phiếu Snapchat lần đầu tụt xuống thấp hơn so với giá khởi điểm

07/03/2017 01:36 PM | Kinh doanh

Dù tăng tới 44% trong ngày đầu tiên lên sàn hôm 2/3 nhưng cổ phiếu của Snap Inc., công ty mẹ Snapchat, liên tục giảm sau đó và trở về mức 23,79 USD/cổ phiếu sau phiên giao dịch ngày 6/3, thấp hơn so với giá khởi điểm 24 USD/cổ phiếu.

Sau phiên chào sàn như mơ, cổ phiếu Snapchat lần đầu tụt xuống thấp hơn so với giá khởi điểm

Trong phiên giao dịch đầu tuần, cổ phiếu Snapchat đã giảm tới 12%, đưa giá cổ phiếu lần đầu xuống thấp hơn so với giá khởi điểm.

Dù nhu cầu với cổ phiếu của Snap rất lớn, biến nó trở thành vụ IPO công nghệ lớn nhất kể từ sau khi Alibaba chào sàn năm 2014, nhưng không nhà phân tích nào trong số 7 chuyên gia cho rằng đây là cổ phiếu nên “mua”. Các nhà phân tích cảnh báo về sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Facebook và Twitter cũng như sự tăng trưởng chậm về lượng người dùng.

Thậm chí, cuối tuần trước, tạp chí Barron còn cho rằng cổ phiếu của Snap Inc. có thể sẽ giảm chỉ còn một nửa giá trị.

Không chỉ Snap Inc. giảm điểm, phiên giao dịch đầu tuần còn chứng kiến sự đi xuống của nhiều mã cổ phiếu khác. Sàn giao dịch Nasdaq đóng cửa hôm thứ 2 với mức giảm 0,37%, tương đương 21 điểm.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có 20 quốc gia đặt mua hơn 1 tỷ liều vắc xin phòng Covid-19 của Nga

Dù đã có 20 quốc gia đặt mua vắc xin phòng Covid-19 của Nga nhưng Anh tuyên bố họ sẽ chưa vội sử dụng ngay vì vẫn còn hoài nghi về chất lượng.

Nóng: Tổng thống Putin tuyên bố Nga đã có vaccine Covid-19 đầu tiên trên thế giới, con gái ông cũng đã được tiêm

Thông báo được đưa ra vào sáng ngày 11/8 (giờ địa phương). Cuối cùng, thế giới đã có vaccine chống lại Covid-19.

Ông Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác để xác minh, điều tra liên quan đến 3 vụ án

Liên quan đến việc ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội bị tạm đình chỉ công tác để xác minh, điều tra làm rõ trách nhiệm có liên quan trong một số vụ án, trao đổi với phóng viên TTXVN chiều 11/8, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người Phát ngôn Bộ Công an cho biết, theo điều tra ban đầu, ông Nguyễn Đức Chung có liên quan đến 3 vụ án.

Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 1223/QĐ-TTg tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Đọc thêm