Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?

23/10/2021 05:00 AM | Sống

Hoá ra hành động của cư dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng liên quan tới nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân là vô nghĩa rồi...

Thời gian gần đây, sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên trên các phương tiện truyền thông, nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân - Color Man liên tục bị tấn công trên MXH. Cụ thể, nhiều netizen đã tràn vào Google, đánh giá 1 sao và để lại vô số những bình luận thô tục, vu khống Color Man. Netizen còn hả hê tới mức có suy nghĩ rằng, đây chính là cách "triệt hạ" đường làm ăn, không cho nhà hàng của Color Man "ngóc đầu" lên nổi.

Tuy nhiên, có một thực tế rằng dù netizen có đánh giá 1 sao đến hàng "nghìn lần" đi nữa, hành động này cũng bị đánh giá là vô nghĩa. Vì sao như vậy?

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của ông trùm Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì? - Ảnh 1.

Nhà hàng Nón Lá liên tục bị tấn công trên MXH

Cụ thể, ở một đoạn video được tung lên mạng, Color Man - CEO của Điền Quân đã lên tiếng việc đóng cửa nhà hàng Nón Lá từ cách đây khá lâu. Anh nói trên vlog của mình rằng: Xin chính thức chia sẻ với quý vị rằng Nón Lá đã chính thức khép lại sau gần 10 năm hoạt động. Buồn 5 phút... Chính thức là từ ngày 30/6, Nón Lá đã khép lại - tạm ngưng hoạt động. Mọi người thấy mình mặt mày tỉnh táo nhưng trong lòng cũng buồn lắm. Cái gì gắn bó với mình 10 năm thì làm sao vui được, các anh em Nón Lá cũng rất là buồn.

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của ông trùm Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì? - Ảnh 2.

Ông chủ Điền Quân buồn bã vì Nón Lá đóng cửa


Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của ông trùm Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì? - Ảnh 3.

Theo nhiều người, đây là vì ảnh hưởng của dịch bệnh


Theo đó, nhiều netizen cho rằng nguyên nhân đóng cửa từ hồi tháng 6/2021 là vì khi đó, Sài Gòn đang lúc bùng dịch, rất nhiều nhà hàng - quán xá buộc phải đóng cửa không riêng gì Nón Lá. Vậy nên ở thời điểm hiện tại, ngay cả khi Nón Lá có bị tấn công trên mạng xã hội thì cũng không "ăn thua" gì vì Nón Lá đã đóng cửa rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM