Phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố sẽ 'bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện bất ngờ 'nóng' trở lại

21/10/2021 01:27 PM | Sống

Sau khi Bộ công an chính thức vào cuộc làm rõ vấn đề sao kê từ thiện, nhất cử nhất động của Công Vinh - Thủy Tiên đều bị lọt vào tầm ngắm của dân mạng.

Phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố sẽ 'bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện bất ngờ 'nóng' trở lại

Vấn đề sao kê từ thiện của nghệ sĩ vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Thủy Tiên - Công Vinh là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất trong ồn ào nghi vấn ăn chặn hàng trăm tỷ đồng. Dù đã nhiều lần lên tiếng thậm chí đến tận ngân hàng để sao kê từ thiện nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước bài đăng cũ của Công Vinh khi khẳng định một cách hùng hồn về hôn nhân hai vợ chồng. Theo đó, cưu cầu thủ thẳng thừng cho biết nếu bị phát hiện ăn chặn từ thiện sẽ "bỏ vợ".

Phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố sẽ bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện bất ngờ nóng trở lại - Ảnh 1.

Cụ thể, nội dung dòng trạng thái của Công Vinh"Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy… tức đấy… mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện… thêm 1 lần nữa tui tuyên bố "bỏ vợ" luôn".

Kèm theo bài đăng của ông xã Thủy Tiên, nam cầu thủ cũng đính kèm một số hình ảnh xác nhận và tổng sao kê của ngân hàng nhằm chứng minh minh bạch số tiền từ thiện.

Thông tin bài đăng được "đào" lại ngay lập tức gây sốt CĐM, bên cạnh đó CĐM cũng mong chờ cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ, chứng minh rõ ràng cách từ thiện của Thủy Tiên và Công Vinh.

Phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố sẽ bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện bất ngờ nóng trở lại - Ảnh 2.

Vào ngày 8/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết cũng đã phối hợp với UBND và UBMTTQ các cấp ở 7 tỉnh miền Trung nhằm xác minh, cung cấp thông tin về số tiền cứu trợ mà nhân dân các địa phương này nhận được từ ca sĩ Thủy Tiên trong mùa lũ năm 2020.

7 tỉnh miền Trung nhận được trợ cấp từ cặp đôi bao gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Phát ngôn gây sốc của Công Vinh, tuyên bố sẽ bỏ vợ’ nếu bị phát hiện ăn chặn tiền từ thiện bất ngờ nóng trở lại - Ảnh 3.

Đặc biệt, thời gian gần đây, hình ảnh Thủy Tiên bị bắt lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên trên thực tế những hình và tin đồn trên chỉ là giả mạo. Hiện tại, phía Bộ công an cho biết đã yêu cầu các địa phương nơi Thủy Tiên từ thiện làm báo cáo chi tiết. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu các ngân hàng hợp tác làm rõ sao kê các nghệ sĩ. Ngân hàng Techcombank và MBbank thông báo đã nhận được công văn yêu cầu của cơ quan chức năng rà soát tài khoản từ thiện của các nghệ sĩ Việt.

Hiện tại ồn ào từ thiện của Thủy Tiên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số mong Bộ Công an có thể sớm đưa ra kết luận cuối cùng cũng như đợi chờ phía Thủy Tiên lên tiếng làm rõ sự việc.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm