Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ

18/05/2019 01:55 PM | Kinh doanh

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, Hoàng tử Harry đã làm giấy khai sinh cho con và chính thức công bố nơi sinh của đứa trẻ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ

Vào sáng ngày 6/5, con trai đầu lòng của Meghan đã chào đời trong sự mong mỏi chờ đợi của gia đình và người hâm mộ. Hai ngày sau đó, cậu bé chính thức được lộ diện trước báo giới và công chúng. Tên của em bé hoàng gia cũng được công bố ngay sau đó là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Cậu bé là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh và là người đứng vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, nơi em bé Sussex chào đời vẫn là một điều bí mật được giữ kín.

Nhiều người nghi ngờ rằng, Meghan có thể đã nhờ người mang thai hộ để sinh bé Archie nên mới không công bố nơi sinh của đứa trẻ. Đặc biệt, một số trang tin nước Anh còn tuyên bố rằng, vợ chồng nhà Meghan sẽ không tiết lộ giấy khai sinh của đứa trẻ nhằm che giấu nơi sinh của con trai đầu lòng.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ - Ảnh 1.

Meghan và Hoàng tử Harry không công bố nơi sinh con trai đầu lòng.


Mặc dù vậy, sau nhiều đồn đoán, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex chính thức công bố giấy khai sinh của bé Archie. Theo đó, Hoàng tử Harry đã đăng ký giấy khai sinh cho con trai đầu lòng vào ngày 17/5.

Theo thông tin được cung cấp từ giấy khai sinh, bé Archie chào đời tại bệnh viện tư nhân Portland ở Westminster thay vì được sinh ra tại nhà riêng theo mong ước của Meghan. Một số chuyên gia cho rằng, có lẽ vì quá ngày dự sinh hơn 1 tuần nên Meghan phải từ bỏ giấc mơ được sinh con thuận tự nhiên tại nhà của mình.

Đặc biệt, trong giấy khai sinh của bé Archie, còn tiết lộ nghề nghiệp chính thức của cha mẹ em là "Hoàng tử Vương quốc Anh" và "Công nương Vương quốc Anh". Thông tin này tương tự giống như vợ chồng Công nước Kate liệt kê trong giấy khai sinh của 3 đứa trẻ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ - Ảnh 2.

Giấy khai sinh của bé Archie tiết lộ nơi sinh, nghề nghiệp của cha mẹ.


Ngoài ra, địa chỉ thường trú của bé Archie cũng được ghi rõ là ở Frogmore Cottage, dinh thự mà vợ chồng Meghan đã chuyển đến từ hồi tháng 4 vừa qua và chi hàng triệu bảng Anh để tu sửa theo ý muốn, nhằm chào đón cậu bé Archie chào đời.

Hiện tại, bà Doria, mẹ đẻ của Meghan là người trực tiếp và duy nhất hỗ trợ vợ chồng nữ công tước xứ Sussex chăm lo cho bé Archie, chuẩn bị được 2 tuần tuổi. Các thành viên hoàng gia hầu hết đã đến thăm em bé mới sinh và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến vợ chồng Harry - Meghan.

Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Mổ xẻ" gói 61.500 tỷ đồng của Chính phủ: Ít nhất 1/9 dân số Việt Nam và hơn 3 triệu hộ gia đình sẽ được hỗ trợ

Tại phiên họp Chính phủ ngày 1/4, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã nêu dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Theo thống kê, sẽ có 10,3 triệu người được hỗ trợ, tương đương khoảng 1/9 dân số Việt Nam.

Viettel, Vinaphone, Mobifone đồng loạt đổi tên nhà mạng thành “Hãy ở nhà”, “Stay Home” trên smartphone để lan toả thông điệp cách ly xã hội

Nhằm hưởng ứng chiến dịch ở nhà phòng tránh đại dịch Covid-19 cũng như khuyến khích mọi người không nên ra đường, ba nhà mạng của Việt Nam mới đây đã có động thái đổi tên hiển thị trên smartphone thành “Hay o nha!" và “Vinaphone #stayhome”.

TGĐ Vietnam Airlines: Hơn 50% người lao động phải ngừng việc, 100% phải giảm lương, doanh thu 2020 dự kiến giảm 50.000 tỷ đồng

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa có tâm thư gửi tới toàn thể nhân viên Vietnam Airlines để động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Vì sao công ty Trường Sinh trúng thầu Bạch Mai và nhiều bệnh viện lớn?

Dịch vụ của công ty Trường Sinh tỏa khắp các bệnh viện lớn. Nếu tính từ khi chưa chia tách, doanh nghiệp này cung cấp suất ăn cho hơn chục bệnh viện, trong đó rất nhiều bệnh viện lớn tuyến cuối tại Hà Nội.

Đọc thêm