Sau mồng 1 tháng 9 âm, 4 con giáp cần thận trọng, phòng tiểu nhân hãm hại

29/09/2019 03:00 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Ở tuần đầu tháng 9 âm lịch, những con giáp sau đây cần thận trọng trong hành xử mọi việc để không rước họa vào thân, tránh điều thị phi.

Sau mồng 1 tháng 9 âm, 4 con giáp cần thận trọng, phòng tiểu nhân hãm hại

Các ông cha ta ở thời xưa thường căn cứ vào ngũ địa thiên can để đề phòng các ngày xấu hay chuyện không may xảy ra. Ngày nay, tử vi học không chỉ dựa vào những điều tâm linh mà còn được xác nhận trong khoa học.

Mỗi con người sinh ra đã mang trong mình một vận mệnh riêng biệt. Nếu biết chắc đường vận mệnh, phòng trừ các chuyện xâu xảy đến, mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra suôn sẻ.

Dù vận đen có đeo bám thế nào, chỉ cần bạn cố gắng hết mình, mọi thứ đều có thể đạt theo ý muốn. Có những tháng, đường vận mệnh của bạn xuống thấp, các chuyện không may kéo xuống gây nhiều phức tạp cho người ở.

Trong tuần đầu tháng 9 âm, những con giáp sau đây cần cẩn thận mọi việc để đề phòng những chuyện không hay.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tuần đầu tiên tháng 9 âm này sẽ gặp được một số điều may mắn đến với cuộc sống hiện tại của bản thân. Tuy nhiên, trong tuần đầu tháng 9 âm, tuổi Mùi cũng sẽ đối mặt với 1 số khó khăn.

Tuổi Mùi vốn dĩ là một người chăm chỉ, hiền lành vô cùng. Hầu như, tất cả mọi người đều yêu quý những người tuổi Mùi. Tuy nhiên, theo tử vi học, trong tháng này, tuổi Mùi lại gặp phải một số chuyện không tốt lành đến với cuộc sống.

 Sau mồng 1 tháng 9 âm, 4 con giáp cần thận trọng, phòng tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1.

Đơn cử như một số điều dị nghị không đáng có về mình mà tuổi Mùi có thể sẽ phải nghe thấy. Dù có thế nào, tuổi Mùi vẫn không nên tin tưởng quá nhiều vào những mối quan hệ mới quen biết.

Ngoài ra, tuổi Mùi nên đề phòng các chuyện thị phi không đáng có xảy ra nếu không muốn liên lụy đến bản thân. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty có thể sẽ xảy ra một số mẫu thuẫn.

Vì thế, tuổi Mùi đừng nên tập trung quá nhiều vào những mâu thuẫn đó mà quên mất các thứ quan trọng, mục tiêu to lớn bên cạnh.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn là một con giáp chăm chỉ nhất, luôn cố gắng kiên trì thực hiện mọi thứ. Con giáp này biết cách đưa ra kế hoạch cụ thể và làm theo những gì mình đặt ra.

Dù rất chăm chỉ, nhưng mọi thứ của tuổi Sửu về tài lộc, công danh đều chỉ ở mức trung bình nếu không biết cách sáng tạo mọi thứ hơn. Hãy cho lãnh đạo thấy tài năng của bạn như thế nào.

 Sau mồng 1 tháng 9 âm, 4 con giáp cần thận trọng, phòng tiểu nhân hãm hại - Ảnh 2.

Trong tháng 9 âm, theo tử vi học, tuổi Sửu có thể gặp thị phi không đáng có đến với bản thân mình. Nguyên nhân không phải từ phía bạn mà là do sự vận hành của vũ trụ khiến những điều xui xẻo đến theo quy luật.

Nếu biết phòng tránh, mọi thứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không quá khó khăn. Đặc biệt, tuổi Sửu nên cảnh giác với cả những mối quan hệ mình quen biết đã lâu. Nếu không cẩn thận, những người này sẽ kéo bạn xuống đáy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không những thông minh, chăm chỉ mà còn rất nhanh nhẹn trong cuộc sống. Hầu như mọi chuyện trong cuộc sống, đều được tuổi Hợi giải quyết tốt đẹp.

Trong công việc, tuổi Hợi là con giáp có trí cầu tiến lớn. Con giáp này luôn muốn hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp nhất.

 Sau mồng 1 tháng 9 âm, 4 con giáp cần thận trọng, phòng tiểu nhân hãm hại - Ảnh 3.

Đối với tháng 9 âm lịch, đây là thời điểm trọng đại diễn ra trong công việc của tuổi Hợi. Nhiều cơ hội ập đến và bạn phải biết nắm giữ thời điểm này để đạt được nhiều mục tiêu mà bản thân mình đề ra ở đầu năm.

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng cần cẩn thận các chuyện thị phi từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến các dự định mà bạn đặt ra. 

Bạn nên chuyên tâm vào lĩnh vực mà mình đang làm và bỏ qua các yếu tố không đáng có cản đường mình. Nếu kết quả thành công mỹ mãn, con giáp này sẽ có được một vị trí công việc mới phù hợp với năng lực bản thân.

Tuổi Tỵ

Trong tuần đầu của tháng 9 âm lịch, theo tử vi học, tuổi Tỵ nên cẩn thận với đường công danh của mình. Một số điều không may xảy đến có thể dẫn tới công việc của bạn bị đi xuống khá nhiều.

Vì vậy, để giảm bớt rủi ro đó đến với bản thân, bạn nên phòng tránh các yếu tố ngoại cảnh có thể gây hại tới công việc của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú tâm vào sự nghiệp của mình hơn, bạn đã bỏ bê nó trong một thời gian dài.

 Sau mồng 1 tháng 9 âm, 4 con giáp cần thận trọng, phòng tiểu nhân hãm hại - Ảnh 4.

Nếu thiếu kiến thức và kỹ năng, hãy tự bổ sung những thứ cần thiết cho mình và cố gắng. Ngoài ra, tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân hãm hãi. Họ có thể lợi dụng lòng tốt của con giáp này để gây hại hoặc lợi dụng tuổi Tỵ làm việc theo ý muốn của họ.

Đừng vì thân thiết, tin tưởng nhau mà bỏ cảnh giác đối với mối quan hệ đó. Bởi bạn chưa biết tính cách họ như thế nào.

Dù trong tuần đầu tháng 9 âm lịch, đường công danh không tốt, nhưng đường tình duyên của tuổi Tỵ lại khá suốn sẻ. Nếu đang còn độc thân, bạn sẽ tìm được một nửa hợp với mình và đi tới mối quan hệ lâu dài.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Theo Bọ Cạp

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm