Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn

26/11/2018 15:52 PM | Kinh doanh

Cũng như Hà Nội, người Sài Gòn rất thích thú khi được tận mắt chiêm ngưỡng 3 dòng xe ô tô, xe máy sang trọng của tập đoàn Vingroup. Rất nhiều người đã đặt cọc mua xe ô tô VinFast và xe máy điện thông minh Klara để ủng hộ hàng Việt Nam.

Sáng ngày 26/11, tại Vincom Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) đã diễn ra sự kiện ra mắt, mở bán và nhận đặt xe ô tô VinFast và xe máy điện thông minh Klara. Đây là lễ ra mắt xe VinFast dành cho người dân ở Sài Gòn sau khi đã ra mắt trước đó tại Hà Nội (ngày 20/11).

Theo ghi nhận, mặc dù 10h sự kiện mới bắt đầu nhưng nhiều người đã có mặt từ khá sớm để chờ đợi được chiêm ngưỡng những chiếc ô tô VinFast, xe máy Klara sang trọng.

Trước đó 1 ngày, sự kiện bị hoãn do trời mưa bão (bão số 9) khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên đến hôm nay người Sài Gòn đã thật sự rất thoả mãn khi lần đầu được thấy tận mắt chiếc ô tô và xe máy mang thương hiệu Việt Nam.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Mẫu xe VinFast Lux SA 2.0 được trưng bày thu hút nhiều người quan tâm.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Lux A 2.0 cũng tương tự.

"Thật tự hào vì đây là sản phẩm do người Việt mình sản xuất, tôi vui lắm nên đến đây từ sớm để chờ vào xem cho đã mắt. Chúc mừng tập đoàn Vingroup đã có một bước tiến mới trong việc phát triển công nghệ ô tô", anh Vương (quận Bình Thạnh) vui vẻ cho chia sẻ.

Không khí tham quan, đặt cọc ô tô VinFast và trải nghiệm xe máy điện Klara rất nhộn nhịp dù sự kiện diễn ra trong nhà, thay vì ngoài trời như dự kiến trước đó.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Xe máy điện Klara được trưng bày tại sự kiện ra mắt xe ở TP. HCM.

Hàng trăm người và hầu hết đều đánh giá ô tô VinFast và xe máy điện Klara rất đẹp và giá cả hợp lý. Vì vậy, tại khu vực đăng ký đặt cọc để mua xe ô tô đã chật kín, nhân viên không kịp làm thủ tục cho khách mua xe.

Theo khách hàng, để sở hữu một chiếc xe ô tô Việt đẳng cấp quốc tế với giá tốt nhất, họ chỉ cần đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, Lux là 50 triệu đồng. Ghi nhận của chúng tôi, rất đông khách hàng đặt cọc mua dòng xe Lux A 2.0 (Sedan) và Lux SA 2.0 (SUV) vì 2 dòng xe này được thiết kế rất đẳng cấp.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 4.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 5.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Mẫu xe Fadil tại sự kiện.

Còn dòng xe ô tô VinFast Fadil khá bình dân, mặc dù vậy vẫn chiếm tình cảm lớn đối với những người có thu nhập trung bình vì giá chỉ 336 triệu đồng. Đến gần trưa, khu vực trưng bày dòng xe này thu hút khá đông người xem.

Trong khi đó, tại khu vực xe máy điện thông minh Klara được trưng bày khoảng 6 chiếc làm mẫu nhưng cũng thu hút khá đông khách hàng, chủ yếu là nữ giới. Đơn giản vì chiếc xe điện thông minh này được thiết kế khá nữ tính nên thu hút sự quan tâm của các chị em.

Tại đây, nhiều người sau khi chạy thử đã đặt cọc mua xe máy điện Klara.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 7.

Hàng trăm người dân đến xem và muốn mua xe VinFast.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 8.

Khu vực trưng bày 3 loại ô tô VinFast luôn chật kín người dân tham quan và bàn tán tích cực về những chiếc ô tô mang thương hiệu Việt.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 9.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 10.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 11.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 12.

Sedan Lux A 2.0 giá 1,366 tỷ đồng (giá giai đoạn đầu 800 triệu đồng) được nhiều người đánh giá rất đẳng cấp và sang trọng. Dòng xe này luôn thu hút rất đông người đứng xem.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 13.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 14.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 15.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 16.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 17.

Dòng xe SUV Lux SA 2.0 với giá 1,818 tỷ đồng (giá giai đoạn đầu là 1,136 tỷ đồng) được người dân yêu thích nhất tại sự kiện vì mẫu mã đẹp. Nhiều người dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đẹp khi tham quan dòng xe đẳng cấp này.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 18.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 19.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 20.

Ô tô Fadil được một số phụ nữ khá ưa chuộng vì giá cả bình dân và nhỏ gọn.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 21.

Rất đông người tập trung xem ô tô của tập đoàn Vingroup.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 22.

Sảnh trưng bày nhộn nhịp người ra vào.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 23.

Khu vực đặt cọc mua xe ô tô luôn chật kín người như thế này.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 24.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 25.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 26.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 27.

Cảnh đăng ký mua ô tô VinFast rất rộn ràng, nhiều người Sài Gòn khá hào hứng và tự hào về dòng xe mang thương hiệu Việt Nam.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 28.

Khu vực trưng bày xe máy điện Klara cũng thu hút nhiều bạn trẻ đến xem và chọn mua.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 29.

Nhiều người lên ngồi thử xe điện để chụp hình.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 30.

Không chỉ thu hút các chị em, nam giới cũng rất ưa chuộng loại xe thông minh này vì có thể đi được ngập mà không lo bị chết máy.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 31.

Dòng xe khá tiện lợi và phù hợp với người dân Sài Gòn.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 32.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 33.

Kiểm tra xe trước khi chọn mua.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 34.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 35.
Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 36.

Chạy thử xe máy điện khu vực phía trước Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, VinFast tiếp tục thu hút hàng nghìn người dân tới tham quan và đặt mua tại Sài Gòn - Ảnh 37.

Rất nhiều người đã đăng ký mua xe điện Klara trong ngày đầu ra mắt tại TP. HCM.

Theo Tứ Quý

Từ khóa:  vinfast
Cùng chuyên mục
XEM