Sau bê bối ngoại tình với tỷ phú Jeff Bezos, nữ MC vẫn xuất hiện rạng rỡ bên trực thăng riêng

15/01/2019 16:56 PM | Xã hội

Theo những gì đoạn clip cho thấy, Lauren Sanchez vẫn rất thoải mái và dường như không mấy quan tâm đến tin đồn xoay quanh cô và ông chủ Amazon.

Vào hôm 14/1, cuối cùng người tình tin đồn của Jeff Bezos cũng xuất hiện sau hàng loạt những lời đồn thổi rằng cô chính là "kẻ thứ 3" phá vỡ hạnh phúc gia đình của tỷ phú giàu nhất thế giới này.

Sau bê bối ngoại tình với tỷ phú Jeff Bezos, nữ MC vẫn xuất hiện rạng rỡ bên trực thăng riêng - Ảnh 2.

Đây là lần đầu cô xuất hiện hậu tin đồn ngoại tình.


Laura Sanchez đeo kính râm, để tóc xõa tự nhiên, mặc quần bò và áo khoác đen, bên trong mặc áo bó màu hồng đào và đi bốt cao 12 cm. Nữ MC 49 tuổi vẫn tươi cười nói chuyện với bạn sau khi trực thăng hạ cánh xuống sân bay Santa Monica ở California, Mỹ. Dù thời tiết không mấy thuận lợi, thậm chí còn có chút mưa gió, nhưng dường như điều này không làm ảnh hưởng tới tinh thần của Sanchez. Cô vẫn chăm chú kiểm tra trực thăng trước khi bước tới cánh cửa dẫn vào bên trong sân bay.

Sau bê bối ngoại tình với tỷ phú Jeff Bezos, nữ MC vẫn xuất hiện rạng rỡ bên trực thăng riêng - Ảnh 3.

Laura Sanchez vẫn tươi cười rạng rỡ bên bạn bè.

Sau bê bối ngoại tình với tỷ phú Jeff Bezos, nữ MC vẫn xuất hiện rạng rỡ bên trực thăng riêng - Ảnh 4.

Nữ MC 49 tuổi không mảy may quan tâm đến tin đồn ngoại tình.


Theo nhiều nguồn tin khác nhau phỏng đoán, Sanchez và Bezos đã phải lòng nhau khi tỷ phú Amazon thuê cô thực hiện những cảnh quay cho công ty hàng không Blue Origin của mình. Tuy vậy, bản thân Sanchez lại chưa từng lên tiếng về mối quan hệ với Bezos.

Một số người cho rằng hai người hẹn hò từ tháng 6/2018, vài tháng trước khi Sanchez ly thân chồng và 9 tháng trước khi Bezos ly hôn vợ. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận chuyện lừa dối bạn đời.

Sau bê bối ngoại tình với tỷ phú Jeff Bezos, nữ MC vẫn xuất hiện rạng rỡ bên trực thăng riêng - Ảnh 5.

Cả Jeff Bezos và Laura Sanchez đều phủ nhận tin đồn lừa dối bạn đời.

Theo Daily Mail

Theo Duy Vu

Cùng chuyên mục
XEM