Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19

20/03/2020 01:29 PM | Sống

Đây là lần ủng hộ thứ hai của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19

Suốt hơn 1 tuần qua, những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã khiến người dân trên toàn Việt Nam vô cùng lo lắng. Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã cùng chung tay quyên góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch ở Việt Nam, trong đó có gia đình của Tiên Nguyễn.

Vào sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để ủng hộ tiền mặt và hiện vật cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông cho biết sẽ ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, trong đó có 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.

Trước đó, gia đình ông cũng đã ủng hộ 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch trị giá 6 tỷ đồng. Doanh nhân này khẳng định gia đình ông sẽ tiếp tục sát cánh cùng cả nước để cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 lần này.

 Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19  - Ảnh 1.

Gia đình Tiên Nguyễn

 Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19  - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn là con gái của vợ chồng tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn, đồng thời là bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam. Sau một thời gian được các y bác sĩ tận tình chữa trị, cô đã nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Theo các bác sĩ của Bệnh nhiệt đới TP.HCM, sức khỏe của Tiên Nguyễn đang hồi phục rất tốt: không còn sốt, ho ít, có thể tự thở và ăn uống bình thường. Cô hoàn toàn có thể xuất viện và về nhà nếu kết quả xét nghiệm lần 2 tiếp tục là âm tính. Đại diện phía gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, Tiên Nguyễn sẽ đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động chống bệnh dịch Covid-10 trong thời gian tới.

Theo Linh Hân

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm