Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19

20/03/2020 13:29 PM | Sống

Đây là lần ủng hộ thứ hai của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Suốt hơn 1 tuần qua, những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã khiến người dân trên toàn Việt Nam vô cùng lo lắng. Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã cùng chung tay quyên góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch ở Việt Nam, trong đó có gia đình của Tiên Nguyễn.

Vào sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để ủng hộ tiền mặt và hiện vật cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông cho biết sẽ ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, trong đó có 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.

Trước đó, gia đình ông cũng đã ủng hộ 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch trị giá 6 tỷ đồng. Doanh nhân này khẳng định gia đình ông sẽ tiếp tục sát cánh cùng cả nước để cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 lần này.

 Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19  - Ảnh 1.

Gia đình Tiên Nguyễn

 Sau 9 phòng áp lực âm trị giá 6 tỷ đồng, gia đình tỷ phú của Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ thêm 30 tỷ đồng, vừa cứu hạn mặn miền Tây, vừa chống dịch Covid-19  - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn là con gái của vợ chồng tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn, đồng thời là bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam. Sau một thời gian được các y bác sĩ tận tình chữa trị, cô đã nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Theo các bác sĩ của Bệnh nhiệt đới TP.HCM, sức khỏe của Tiên Nguyễn đang hồi phục rất tốt: không còn sốt, ho ít, có thể tự thở và ăn uống bình thường. Cô hoàn toàn có thể xuất viện và về nhà nếu kết quả xét nghiệm lần 2 tiếp tục là âm tính. Đại diện phía gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, Tiên Nguyễn sẽ đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động chống bệnh dịch Covid-10 trong thời gian tới.

Theo Linh Hân

Cùng chuyên mục
XEM