Sản phẩm thông minh từ EZVIZ đang bảo vệ người dùng như thế nào

28/10/2021 13:30 PM | Công nghệ

Nhân dịp tháng An ninh mạng, công ty EZVIZ giới thiệu quy trình bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Tháng ninh mạng hay còn được biết đến với cái tên Tháng nhận thức an toàn mạng (Cyber Security Awareness Month – viết tắt là CSAM) dùng để chỉ tháng 10 hàng năm, thời điểm các chiến dịch quốc tế về an toàn online được diễn ra hằng kỳ nhằm nâng cao nhận thức của người dùng về internet, cũng như việc sử dụng các thiết bị có kết nối internet trong đời sống.

Nhân sự kiện này, thương hiệu EZVIZ giới thiệu tới người dùng Việt những thông tin quan trọng trong quy trình bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư. Đây cũng là yếu tố hàng đầu tạo nên thành công của các sản phẩm mang thương hiệu EZVIZ tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Bên cạnh việc mang đến cho người dùng cuộc sống an toàn, tiện nghi với các thiết bị thông minh như camera an ninh, khóa cửa thông minh, chuông cửa thông minh, máy lọc không khí… EZVIZ còn tạo được chỗ đứng vững chãi trong lĩnh vực smarthome cùng thị phần khổng lồ 52% tại Việt Nam nhờ vào hệ thống bảo mật tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng tìm hiểu infographic bên dưới để biết thêm về quy trình bảo vệ thông tin người dùng của thương hiệu smarthome này.

Sản phẩm thông minh từ EZVIZ đang bảo vệ người dùng như thế nào - Ảnh 1.

Không chỉ trong dịp Tháng nhận thức an ninh mạng, người dùng internet hoặc các thiết bị có kết nối internet cần bảo vệ bản thân mình thường xuyên bằng việc trang bị các kiến thức cần thiết và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, EZVIZ vẫn đang chứng tỏ mình là lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng từ bảo vệ tài khoản, mã hóa dữ liệu và cơ chế kiểm tra thường xuyên để ngăn ngừa các nguy cơ gây ảnh hưởng cho người sử dụng.

Thông tin về EZVIZ

Được thành lập vào năm 2013, EZVIZ nỗ lực hết mình để tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, công nghệ AI tiên tiến và dịch vụ lưu trữ đám mây. Được thúc đẩy bởi những đổi mới không ngừng nghỉ, EZVIZ phát triển danh mục sản phẩm phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của người dùng, mang lại lợi ích cho hàng triệu gia đình và doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, EZVIZ ủy quyền cho các đối tác chia sẻ dịch vụ điện toán đám mây với khách hàng và cùng nhau xây dựng nên một hệ sinh thái IoT toàn diện.

Theo nghiên cứu thị trường camera an ninh Việt Nam vào tháng 6/2021, EZVIZ đang giữ vị trí số 1 với 52% thị phần toàn quốc, vượt xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM