Sân Mỹ Đình sẽ có khán giả khi tổ chức vòng loại thứ 3 World Cup 2022?

14/07/2021 07:15 PM | Thời sự

VFF đang nỗ lực để ĐT Việt Nam được thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình, tùy vào tình hình dịch bệnh, BTC sẽ xem xét khả năng để khán giả vào sân.

Sân Mỹ Đình sẽ có khán giả khi tổ chức vòng loại thứ 3 World Cup 2022?

Theo Báo Chính phủ điện tử, thông tin về việc ĐT Việt Nam sẽ được thi đấu các trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình, được ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký LĐBĐ Việt Nam cung cấp sau cuộc họp diễn ra chiều 14/7 do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì, với sự tham gia của Bộ VHTT&DL, Bộ Y tế, TP Hà Nội và VFF.

Theo kế hoạch vòng đấu tới sẽ diễn ra từ ngày 2/9/2021 - 29/3/2022, trong đó, Việt Nam sẽ đá các trận trên sân nhà gồm: Việt Nam - Australia (7/9/2021); Việt Nam - Nhật Bản (11/11/2021); Việt Nam - Saudi Arabia (16/11/2021); Việt Nam - Trung Quốc (1/2/2022); Việt Nam - Oman (24/3/2022).

Cùng với kế hoạch tổ chức các trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình, công tác phòng, chống dịch bệnh và việc đảm bảo an toàn dịch tễ cho các đội bóng nước ngoài tới thi đấu tại Việt Nam, cũng như các lực lượng hỗ trợ khác, sẽ được áp dụng theo "cơ chế bong bóng" - di chuyển khép kín giữa các địa điểm sân bay, khách sạn, địa điểm tập luyện và thi đấu, bảo đảm không tiếp xúc với bên ngoài.

Được biết, theo yêu cầu của BCĐ Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các lực lượng tham gia tổ chức, phục vụ trận đấu trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam sẽ được tiêm phòng vaccine COVID-19 .

Tùy diễn biến dịch COVID-19 tại thời điểm đó, BTC sẽ xem xét phương án cho khán giả vào sân cổ vũ. Tuy nhiên, khán giả được phép vào sân cũng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn dịch bệnh như tiêm vaccine hay có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, bảo đảm giãn cách trên khán đài…

PV

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm