Samsung giới thiệu các sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

27/02/2017 15:30 PM | Kinh doanh

Tại SEAO FORUM 2017 (Triển lãm khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2017), Samsung giới thiệu tầm nhìn cho các công nghệ và sáng tạo thế hệ mới. Các dòng sản phẩm chủ lực ra mắt năm nay gồm dòng QLED TV mới, tủ lạnh Family Hub 2.0, dòng máy giặt +máy sấy FlexWash™ và máy hút bụi POWERbot™ VR7000.

Samsung QLED, cột mốc mới cho giải trí tại gia

Samsung công bố dòng sản phẩm mới TV QLED với các phiên bản Q7, Q8 và Q9. Samsung QLED TV đưa công nghệ chấm lượng tử Quantum dot lên một tầm cao mới với độ sáng vượt trội và ổn định, cũng như dải màu sắc rộng hơn bao giờ hết. QLED TV mới giải quyết một số điểm thường gặp trên các TV thông thường hiện nay như mức độ sáng, tuổi thọ, dải màu sắc, chi tiết và góc nhìn. TV QLED không những hiển thị 100% dải màu sắc và độ sáng cực đại HDR 1.500 - 2.000 nits, mà còn cải thiện tất cả các khía cạnh của chất lượng hình ảnh.

Samsung cũng giới thiệu các yếu tố thiết kế mới nhằm nâng cao trải nghiệm của QLED TV. Cáp quang vô hình có thể giúp giải quyết các vấn đề về dây nhợ rườm rà bằng một hệ thống dây nối đơn giản và tinh tế. Các phụ kiện bổ sung bao gồm “No-Gap Wall Mount” tối ưu, giúp gắn kết TV vào tường một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cuối cùng, Samsung giới thiệu 2 thiết kế chân đế tinh tế và thanh lịch là “Gravity” và “Studio” nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng không thích gắn TV lên tường.

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu Điều khiển Samsung Smart Remote và Ứng dụng Samsung Smart View nhằm mang đến những trải nghiệm gắn kết hơn cho khách hàng sử dụng các thiết bị và dịch vụ đa dạng.

Tính linh hoạt chưa từng có ngay tại ngôi nhà của bạn

Samsung đồng thời ra mắt tủ lạnh Family Hub 2.0 IoT, hệ thống giặt FlexWashTM, điều hòa treo tường Wind-FreeTM đầu tiên trên thế giới, và máy hút bụi VR7000 POWERbot.

Family Hub 2.0 được mở rộng giúp cho người dùng có thể lựa chọn tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình, được tăng cường trải nghiệm sử dụng thông qua việc tích hợp những ứng dụng trực quan để giúp các gia đình kết nối, quản lý thực phẩm và truy cập thêm nhiều tính năng giải trí trên màn hình cảm ứng LED 21,5-inch của tủ lạnh. Để tăng thêm sự thuận tiện, công nghệ giọng nói tiên tiến của Samsung cũng đã được tích hợp trên nhiều ứng dụng của tủ lạnh Family Hub 2.0.

Năm nay, Samsung cũng giới thiệu sản phẩm FlexWashTM kết hợp cả máy giặt và máy sấy vào một thiết bị hiệu suất cao. Các đơn vị sáng tạo tự hào giới thiệu một loạt các công nghệ và tính năng giặt giũ cốt lõi của Samsung, trong đó có cửa giặt phụ AddWash nổi tiếng. FlexWashTM được thiết kế để giảm thời gian giặt đi một nửa trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao trong việc chăm sóc quần áo, mang đến sự linh hoạt cho người dùng để bắt đầu chu kỳ làm khô quần áo mà không cần di chuyển chúng, trong khi các cửa nhỏ hơn sẽ xử lý các quần áo cần chăm sóc nhẹ.

Sau phản hồi tích cực từ người dùng cho điều hòa không khí Wind-FreeTM được thiết kế dạng đứng được ra mắt năm ngoái, Samsung đã phát triển một phiên bản treo tường mới. AR9500M có công nghệ điều hòa Wind-FreeTM, nhờ vậy căn nhà của bạn sẽ duy trì được mức độ mát vừa phải mà không có cảm giác khó chịu của gió lạnh. Không khí mát mẻ được tỏa ra thông qua 21.000 lỗ nhỏ ở tốc độ chậm hơn so với 0.15m/s, tạo ra nhiệt độ lý tưởng cho giấc ngủ sâu và yên tĩnh.

Samsung cũng đã công bố việc bổ sung phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm máy hút bụi POWERbotTM là VR7000. Với thiết kế mỏng hơn và nhiều tính năng mới được nâng cao, VR7000 đảm bảo làm sạch hơn các ngóc ngách mà máy hút bụi cầm tay không thể hút tới được. Chức năng Edge Clean Master của máy hút bụi POWERbotTM VR7000 cho phép sản phẩm có thể di chuyển trong phạm vi 15mm sát tường trong khi Auto Shutter tự động hạ xuống một rào cản bổ sung nhằm giúp thiết bị có thể hút sạch bụi bẩn ở các góc cạnh một cách hiệu quả hơn.

Cùng với sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến ra mắt trong năm nay, Triển lãm Samsung khu vực Đông Nam Á và Châu Đại dương 2017 cũng sẽ mang đến triển lãm các tủ lạnh Twin Cooling và máy giặt AddWash nổi tiếng.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM