Sài Gòn: Khách sạn 5 sao đón đoàn Tổng thống Obama sớm 'cháy' phòng

24/05/2016 15:42 PM | Sống

Nhiều nguồn tin cho biết, đoàn Tổng thống Obama thuê 3 tầng tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon (quận 1, TP HCM), trong đó có phòng Nguyên thủ nằm ở tầng 20.khi đến TP.HCM, Tổng thống Obama có thể sẽ ở phòng Nguyên thủ nằm ở tầng 20 của khách sạn InterContinental Asiana Saigon (quận 1, TP.HCM).

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon nằm ở ngã tư Lê Duẩn và Hai Bà Trưng (quận 1), trung tâm thương mại và gần với các điểm tham quan du lịch: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, chợ Bến Thành...

InterContinental Asiana Saigon gồm 305 phòng, nhìn ra toàn cảnh trung tâm thành phố. Mỗi phòng đều được thiết kế tinh tế và trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại, với bồn tắm và phòng tắm đứng riêng biệt. Khách sạn có 8 phòng họp và một phòng đại tiệc, với diện tích lớn nhất tại khu vực trung tâm thành phố, và sức chứa 600 khách theo phong cách bàn tiệc.

Đặc biệt, InterContinental Asiana Saigon có phòng Tổng thống nằm ở tầng thứ 20, có diện tích khoảng 200m2, view nhìn ra toàn thành phố.

Theo khảo sát, bộ phận đặt phòng của khách sạn 5 sao này cho biết sẽ không nhận khách vào ngày 24-25/5. Các yêu cầu đặt gian sảnh và phòng họp vào thời điểm này cũng đều bị từ chối.

Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon tọa lạc ở ngay ngã tư Lê Duẩn và Hai Bà Trưng, quận 1.

Phòng tổng thống nằm trên tầng 20 của khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, thuộc quận 1 trung tâm Sài Gòn.

Phòng này có diện tích 200m2 phòng khách, một phòng làm việc, phòng ngủ và phòng tắm

Đặc biệt, căn phòng này còn có sẵn bàn ăn để tổng thống có thể ăn sáng ngay tại phòng, nhằm đảm bảo an ninh và riêng tư.

Nội thất phòng tổng thống chủ yếu là các gam màu sáng nhẹ như vàng, trắng..., tạo cảm giác ấm cúng nhưng vẫn sang trọng.

Phòng ngủ với phong cách hiện đại và sang trọng. Tông màu chủ đạo là màu vàng đồng, với điểm nhấn là trang trí nội thất gỗ tạo cảm giác ấm cúng.

Bồn tắm hình tròn, có bậc tam cấp. Với cửa sổ tràn kính nhìn ra ngoài, phòng tắm nhận toàn bộ ánh sáng thiên nhiên, tạo cho khách cảm giác không bị bí bách như các phòng tắm thông thường.

Theo Lan Nhi

Cùng chuyên mục
XEM