Tổng thống Obama mang cả người đóng thế tới Việt Nam?

24/05/2016 02:04 PM | Thời sự

Trong lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tại Phủ Chủ tịch sáng 23/5, phóng viên Vietnam+ đã "chộp" được một mật vụ Mỹ có ngoại hình rất giống với người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

Tổng thống Obama mang cả người đóng thế tới Việt Nam?

Điều đó làm dấy lên điều đồn đoán rằng đó có thể là "người đóng thế" của ông Obama.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cánh phóng viên chộp được nhân vật đặc biệt này, cho dù giới chức Mỹ chưa bao giờ thừa nhận ông Obama có người thế vai.

Theo tờ Courrier Mail, tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Melbourne diễn ra tháng 10/2014, phóng viên ảnh Adam Smith của tờ này đã được giao nhiệm vụ chụp hình chiếc xe Cadillac One "The Beast" (Quái thú) chở ông Obama trên đường phố.


Có hai ông Obama ngồi trong xe The Beast dự Hội nghị G20 năm 2014 (Ảnh: Courrier Mail)

Có hai ông Obama ngồi trong xe The Beast dự Hội nghị G20 năm 2014 (Ảnh: Courrier Mail)

Sau khi bấm máy lia lịa thì phóng viên Smith phát hiện ra rằng hai chiếc "The Beast" đều chở "ông Obama." Và điều đáng nói nữa là cả hai "ông Obama" đều vẫy tay chào người hâm mộ đứng hai bên đường.

Courrier Mail kết luận rằng một trong hai "ông Obama" ngồi trên xe "The Beast" chính là "chim mồi" (từ dùng của tờ này) để đánh lạc hướng những kẻ có ý định tấn công khủng bố nhắm vào Tổng thống Hoa Kỳ.

Theo Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm