Ronaldo cập nhật món ăn yêu thích cho đầu bếp MU, một vài đồng đội chỉ còn biết lắc đầu lè lưỡi

26/09/2021 18:39 PM | Xã hội

Các đầu bếp sẽ cập nhật thêm những món ăn yêu thích của Ronaldo vào thực đơn ăn uống ở canteen MU.

Để duy trì thể trạng ấn tượng ở tuổi 36, Cristiano Ronaldo thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện cực khoa học. Đặc biệt, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn tuân thủ nghiêm túc thói quen ăn uống điều độ, chia đều 6 bữa mỗi ngày và chỉ bao gồm những thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Sau khi trở lại khoác áo Manchester United, Ronaldo tất nhiên vẫn không thay đổi. Anh chủ động cập nhật cho các đầu bếp MU các món ăn yêu thích của mình. Đứng đầu trong danh sách là món hầm truyền thống của Bồ Đào Nha mang tên Bacalhau, món ăn được làm từ cá tuyết muối và trứng.

 Ronaldo cập nhật món ăn yêu thích cho đầu bếp MU, một vài đồng đội chỉ còn biết lắc đầu lè lưỡi - Ảnh 1.

 Ronaldo cập nhật món ăn yêu thích cho đầu bếp MU, một vài đồng đội chỉ còn biết lắc đầu lè lưỡi - Ảnh 2.

 Ronaldo cập nhật món ăn yêu thích cho đầu bếp MU, một vài đồng đội chỉ còn biết lắc đầu lè lưỡi - Ảnh 3.

Ronaldo và các món ăn khoái khẩu (Ảnh: The Sun)

Nếu Bacalhau tương đối dễ ăn và được nhiều đồng đội đón nhận, một vài món ăn yêu thích khác của CR7 lại khiến không ít người phải lắc đầu lè lưỡi. "Ronaldo thích các mon ăn chế biến từ bạch tuộc nhưng hầu hết đồng đội lại không mặn mà với thực phẩm đó, ngay cả khi nó rất phù hợp với Ronny", một nguồn tin hậu cần tại sân Old Trafford chia sẻ. "Cristiano thích những món giàu protein nhưng ít chất béo, đại loại như jambon, trứng và bơ. Các đầu bếp đang cố gắng giúp anh ấy được thưởng thức hương vị quê nhà".

Ronaldo không bao giờ đụng đến đồ uống có cồn và thậm chí, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng tránh xa luôn món bánh pudding truyền thống trên bàn ăn của MU vào tối thứ Sáu kể từ khi cập bến Old Trafford. "Ronny cố gắng thuyết phục một vài đồng đội chuyển sang thưởng thức những món ăn Bồ Đào Nha. Nhưng nếu nghĩ rằng đó đơn giản chỉ là món gà Peri-Peri thì họ nhầm to".

Bên cạnh ăn uống, chế độ luyện tập, ngủ nghỉ cũng là một phần quan trọng trong thời gian biểu của Ronaldo. Anh thường ngâm mình trong bồn nước sau thời gian luyện tập, đồng thời ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm để hồi phục cơ bắp.

Thành An

Cùng chuyên mục
XEM