Ronaldo bị tố hiếp dâm, quỳ xuống xin lỗi và dùng tiền để thoát tội

29/09/2018 09:08 AM | Xã hội

Một phụ nữ Mỹ đã lên tiếng cáo buộc Ronaldo hiếp dâm mình gần 10 năm trước. Ngôi sao đang thi đấu cho Juventus có thể sẽ gặp nhiều rắc rối khi luật sư của người phụ nữ này đang nắm trong tay nhiều chứng cứ chống lại anh.

Kathryn Mayorga, một phụ nữ 34 tuổi ở Mỹ đã tố cáo ngôi sao bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo từng cưỡng hiếp mình khoảng hơn 10 năm trước.

Thực tế, vụ việc này từng bị tờ tạp chí Der Spiegel của Đức khơi ra vào năm 2017 sau khi nhận được một số tài liệu từ trang Football Leak. Tuy nhiên, Kathryn thời điểm đó không tiết lộ thân phận thực sự và thừa nhận đã nhận 375.000 đô từ tiền đạo người Bồ Đào Nha để đổi lấy sự im lặng.

Nhưng không hiểu vì lý do gì sau 2 năm người phụ nữ này lại công khai cáo buộc Ronaldo hiếp dâm. Theo lời kể của Mayorga, vào ngày 13/6/2009, Ronaldo khi ấy vừa chuyển tới Real Madrid đã cưỡng hiếp cô trong một khách sạn dành cho giới nhà giàu ở Las Vegas có tên là Palms Palace.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, tân binh của Los Blancos dường như đã cảm thấy hối lỗi.

"Anh ta khi ấy đã quỳ trước mặt tôi. Ronaldo nói rằng 99% trong anh ta là một con người tử tế, ngoại trừ 1% còn lại", người phụ nữ này tiết lộ thêm.

Ronaldo bị tố hiếp dâm, quỳ xuống xin lỗi và dùng tiền để thoát tội - Ảnh 1.

Ronaldo dính vào vòng lao lý vì nghi án hiếp dâm?

Ban đầu, Mayorga còn định lôi Ronaldo ra tòa. Tuy nhiên, trước sự thành khẩn của cựu sao MU cùng số tiền bồi thường hấp dẫn nên cô đã chấp nhận giải quyết "nội bộ". Theo tờ El Mundo, hai bên đã dàn xếp trong âm thầm trước sự chứng kiến của một hòa giải viên vào ngày 12/1/2010. Bản hồ sơ dài 3 trang được ký bởi luật sư Carlos Osorio de Castro, người từng có thâm niên làm việc cùng Ronaldo, dưới tên "Ngài D" còn bên bị hại lấy tên là "Bà P".

Vào thời điểm nhận được những bằng chứng này, tạp chí Der Spiegel đã chủ động liên hệ với CR7. Tuy nhiên, viên luật sư của anh phủ nhận tất cả và thậm chí còn dọa kiện bất cứ ai đưa tin sai lệch về thân chủ mình.

Theo một số thông tin chưa xác thực, luật sư của Mayorga có vẻ rất tự tin để đưa tiền đạo người Bồ Đào Nha ra tòa. Được biết, trong số những chứng cứ mà người này đang giữ, có một bản tường trình sự việc đã xảy ra hôm đó được viết bởi chính tay CR7. Nội dung chưa được tiết lộ nhưng có đoạn viết rằng Mayorga đã rất đau đớn và xin Ronaldo dừng lại nhiều lần, tuy nhiên, tân binh Real Madrid vẫn làm lơ và tiếp tục hành vi đồi bại của mình.

Theo Anh Tú

Cùng chuyên mục
XEM