Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid

19/09/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Robot hút bụi thông minh quét và lau 2 trong 1, gọn nhẹ và hoạt động êm ái, điều khiển thông qua app điện thoại và điều khiển bằng giọng nói.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid

Eufy RoboVac G10 Hybrid là dòng máy hút bụi thông minh, có chức năng hút bụi kết hợp với lau nhà. Sản phẩm có thể điều khiển bằng ứng dụng EufyHome trên smartphone Android hoặc iPhone, ngoài ra bạn cũng có thể liên kết với ứng dụng Google Home/Amazon Alexa để điều khiển robot.

Hộp sản phẩm được trau chuốt khá bắt mắt, đồng thời phụ kiện kèm theo cũng rất đầy đủ, ngoài 1 bộ chổi + khăn lau để gắn trực tiếp trên máy, Eufy cũng cho thêm 1 bộ khác để thay thế, tất nhiên là chúng ta vẫn có thể mua thêm các phụ kiện này tại Anker Việt Nam.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - Ảnh 1.

Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí chúng ta để sạc và tự sạc cho mình.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - Ảnh 2.

Để máy hoạt động, chúng ta cần phải bật công tắc ở phía mặt dưới của máy. Trong lần đầu sử dụng, chúng ta cần phải tự đặt máy vào đúng vị trí sạc để máy có thêm 1 lượng pin nhất định sau đó mới tiến hành liên kết với ứng dụng EufyHome.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - Ảnh 3.

Chúng ta chỉ việc cài đặt ứng dụng EufyHome từ CH Play hoặc Apple AppStore, đăng ký tài khoản và bắt đầu liên kết với Robot Eufy HomeVac G10 Hybrid và sử dụng.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - Ảnh 4.

Máy có chức năng thông báo giọng nói bằng tiếng Việt, với ứng dụng EufyHome, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lịch hút bụi, lau nhà cho robot. Đây là tính năng khá thú vị, chúng ta không cần có mặt tại nhà cũng có thể ra lệnh cho robot hút bụi.

Máy hoạt động khá êm , mỏng và lực hút mạnh, thời gian hoạt động lên đến 100 phút cho mỗi lần sạc giúp cho việc vệ sinh nhà cửa trở trên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua Robot Hút Bụi, lau nhà Eufy Robovac G10 Hybrid T2150E11 giá 6.490k – Tặng ngay voucher mua hàng trị giá 1.000.000 áp dụng cho sản phẩm gia dụng thuộc Tiki Trading. Chương trình diễn ra từ 21/9 - 25/9.

Link mua hàng: http://bit.ly/Tiki_T2150

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm