Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid cao cấp với chỉ hơn 5 triệu đồng!

25/03/2022 08:00 AM | Công nghệ

Bạn là người đi làm làm cả ngày không có thời gian dọn dẹp nhà cửa? Trợ thủ đắc lực tới từ nhà Eufy sẽ giải quyết giúp bạn.

Với khả năng hút và lau 2 trong một, tích hợp các công nghệ thông minh từ Eufy. RoboVac G30 Hybrid sẽ giữ sàn nhà bạn sạch sẽ suốt cả ngày. Cùng điểm qua một số tính năng của chú Robot thông minh này.

Với RoboVac G30 Hybrid, được trang bị điều hướng thông minh 2.0 từ nhà Eufy làm sạch tối đa diện tích bề mặt theo đường ziczac thay vì chạy ngẫu nhiên so với các sản phẩm giá rẻ khác.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid cao cấp với chỉ hơn 5 triệu đồng! - Ảnh 1.

Cảm biến theo dõi thích ứng với các bề mặt khác nhau sẽ phân bố lực hút khác nhau từ thảm đến sàn cứng. Các cảm biến va chạm, cảm biến chống rơi cũng được trang bị đầy đủ để bảo vệ Robot của bạn.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid cao cấp với chỉ hơn 5 triệu đồng! - Ảnh 2.

Thiết kế mỏng cũng là lợi thế của RoboVac G30 Hybrid, chỉ mỏng 7.3cm thì gầm nội thất và các góc khuất không còn là vấn đề quá lớn. Trang bị kính cường lực phía trên còn giúp thẩm mỹ hơn và trách trầy xước bề mặt nếu nhà bạn có nuôi thú cưng.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid cao cấp với chỉ hơn 5 triệu đồng! - Ảnh 3.

RoboVac có các nút bấm điều khiển trên thân Robot, nhưng bạn có thể điều khiển hoàn toàn bằng ứng dụng EufyHome trên smartphone. Thiết lập lịch trình hàng tuần, điều khiển bằng tay, kiếm Robot khi bị lạc, báo cáo khi đang dọn dẹp bằng bản đồ đều có trên ứng dụng. Lưu ý là tính năng báo cáo bằng bản đồ không phải là vẽ bản đồ sàn nhà bạn, mà chỉ là vẽ lại những nơi robot đã làm sạch cho bạn biết.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid cao cấp với chỉ hơn 5 triệu đồng! - Ảnh 4.

Với mức giá niêm yết khoảng hơn 8 triệu nhưng sẽ được giảm giá rất sâu chỉ còn khoảng hơn 5 triệu. Cụ thể là trong giờ flash sale tại chương trình Sinh nhật Lazada ngày 27.03, RoboVac G30 Hybrid chỉ còn 5.100.000 VNĐ, mức giá khá hời cho 1 chiếc Robot hút bụi cao cấp. Chưa hết, còn hàng ngàn voucher từ Lazada và Eufy đang chờ bạn để có thể mua được Robot với giá rẻ hơn nữa, quà tặng từ đơn vị đồng hành Nestle,....

Xem và CHỐT ngay tại: https://bit.ly/37TcEO2

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM