Rò rỉ hình ảnh mới gây sốc về cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất, khiến ai nấy đều xót thương

19/11/2019 12:06 PM | Xã hội

Số phận của các nữ nhân bên cạnh Quốc vương Thái Lan khác nhau một trời một vực.

Việc Hoàng quý phi Thái Lan bị phết truất vào cuối tháng 10 vừa qua đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Số phận về những người vợ trước của Quốc vương Thái Lan cũng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Nếu như bà Yuvadhida, vợ thứ hai của Thái tử Vajirusongkorn (nay là vua Rama X), bị cáo buộc tội ngoại tình và mất mọi danh hiệu vào năm 1996, đã có cuộc sống hạnh phúc bên các con trai ở Mỹ thì số phận cựu vương phi Srirasmi lại bi đát hơn cả.

Là người vợ thứ 3 của Quốc vương Thái Lan, cựu vương phi Srirasmi cũng không thoát khỏi bi kịch của hậu cung. Vào cuối tháng 12/2014, bà bị tước bỏ mọi danh hiệu sau khi một loạt người thân của bà bị bắt giữ vì cáo buộc liên quan đến đường dây tham nhũng. Điều bất hạnh hơn là bà không được quyền nuôi con trai, đứa con chung duy nhất của bà với Quốc vương.

Rò rỉ hình ảnh mới gây sốc về cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất, khiến ai nấy đều xót thương - Ảnh 1.

Cựu vương phi Srirasmi.

Rò rỉ hình ảnh mới gây sốc về cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất, khiến ai nấy đều xót thương - Ảnh 2.

Khoảng khắc cựu vương phi Srirasmi chia tay con trai, rời khỏi hoàng cung.

Hoàng tử Dipankorn Rasmichoti được Hoàng gia Thái Lan chăm sóc. Điều này sẽ giúp hoàng tử duy trì tước hiệu của mình. Tuy nhiên, cậu bé sẽ không bao giờ được gặp lại người mẹ của mình nữa.


Một tuyên bố hoàng gia cho biết bà Srirasmi đã trở về quê hương của mình tại Rachaburi, phía tây Bangkok, để sống một cuộc sống yên tĩnh. Bà cũng được cho là nhận số tiền khoảng 6 triệu USD để bù đắp cho vụ ly hôn.

5 năm trôi qua, không một ai hay biết cựu vương phi giờ ra sao trong khi Quốc vương Thái Lan đã đăng cơ và có thêm 2 người vợ nữa. Bất ngờ vào tháng 5/2019, hãng tin nổi tiếng cửa Đức là Bild đã đăng tải thông tin và hình ảnh độc quyền về nơi ở được cho là của bà Srirasmi.

Rò rỉ hình ảnh mới gây sốc về cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất, khiến ai nấy đều xót thương - Ảnh 3.

Trang tin Đức đăng tải hình ảnh về người phụ nữ được cho là cựu vương phi Thái Lan.

Rò rỉ hình ảnh mới gây sốc về cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất, khiến ai nấy đều xót thương - Ảnh 4.
Rò rỉ hình ảnh mới gây sốc về cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất, khiến ai nấy đều xót thương - Ảnh 5.

Bà Srirasmi được cho là bị quản thúc tại gia ở ngôi nhà tồi tàn.

Theo trang tin này, cựu vương phi Thái Lan đang bị quản thúc tại gia trong điều kiện sống tồi tàn. Người phụ nữ trong bức hình được trang tin này đăng tải khẳng định là bà Srirasmi với gương mặt tiều tụy, tóc cạo trọc và dáng người gầy gò, xanh xao. Những hình ảnh trên khiều người cảm thấy xót thương cho số phận của cựu vương phi một thời từng khiến dân chúng ngưỡng mộ.

Mặc dù vậy, cho đến nay, chưa có đại diện chính thức nào lên tiếng khẳng định, xác thực thông tin mà trang báo Đức đưa ra. Trong khi đó, số phận của cựu Hoàng quý phi mới bị phế truất cũng là một bí mật không được tiết lộ. Nhiều người cho rằng, hậu cung Thái Lan thật khắc nghiệt không kèm gì trên phim ảnh.

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM