Resort đắt nhất thế giới, giá hơn 2 tỷ đồng một đêm có gì đặc biệt?

04/05/2019 08:55 AM | Kinh doanh

Banwa Private Island, khu nghỉ dưỡng mới ở Philippines với sức chứa tối đa 48 người có giá phòng lên đến 100.000 USD mỗi đêm.

Musha Cay ở Bahamas, thuộc sở hữu của David Copperfield, có giá 42.000 USD/đêm. Necker Island, khu nghỉ dưỡng trên đảo tư nhân của tỷ phú Richard Branson, tại quần đảo Virgin thuộc Anh, yêu cầu bạn trả 77.500 USD cho mỗi đêm nghỉ lại.

Thế nhưng, những con số trên vẫn còn khá “khiêm tốn” nếu so với mức giá 100.000 USD/đêm (khoảng 2,3 tỷ đồng) của Banwa Private Island, một khu nghỉ dưỡng mới ở Philippines.

Vậy có gì đặc biệt bên trong resort đắt nhất thế giới này?

Theo CNBC, Banwa Private Island nằm trên hòn đảo rộng 6ha thuộc quần đảo Palawan, cách Manila 2 giờ di chuyển bằng trực thăng hoặc thủy phi cơ.

Resort đắt nhất thế giới, giá hơn 2 tỷ đồng một đêm có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Trên đảo, có 6 biệt thự bên bờ biển (từ một đến 4 phòng ngủ) - tất cả đều có hồ bơi riêng và bể sục. Ngoài ra, còn có 12 phòng trong vườn và một phòng suite cao cấp. Khu nghỉ dưỡng có thể chứa tối đa 48 người.

Resort đắt nhất thế giới, giá hơn 2 tỷ đồng một đêm có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Khách lưu trú tại resort được thưởng thức những món ăn với rau trồng trong trang trại hữu cơ tại chỗ và cá đánh bắt từ biển Sulu xung quanh. Banwa Private Island còn tự nuôi ong lấy mật. Giá rượu vang tại đây có thể lên tới 36.000 USD/chai.

Resort đắt nhất thế giới, giá hơn 2 tỷ đồng một đêm có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Khách của resort được sử dụng dịch vụ trợ giúp trên đảo và spa không giới hạn.

Resort đắt nhất thế giới, giá hơn 2 tỷ đồng một đêm có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Banwa có nhiều hoạt động giải trí thú vị bao gồm lặn với ống thở, chèo thuyền kayak, trượt nước phản lực, yoga và tennis. Một chuyên gia tại đảo sẵn sàng chia sẻ về động vật hoang dã địa phương, bao gồm các loài bản địa được bảo vệ như rùa biển Hawksbill và chim Tabon.

Giá phòng 100.000 USD không bao gồm chi phí đi lại từ Manila, với 990 USD mỗi chiều bằng thủy phi cơ hoặc 11.580 USD khứ hồi bằng trực thăng. Yêu cầu của resort là lưu trú tối thiểu từ 3 đến 5 đêm tùy thuộc vào thời gian trong năm.

Resort đắt nhất thế giới, giá hơn 2 tỷ đồng một đêm có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Giá phòng của Banwa tương đương với phòng khách sạn đắt nhất nước Mỹ, với 100.000 USD cho phòng Empathy Suite tại Palms Casino Resort ở Las Vegas.

Ảnh: Banwa Private Island


Theo Linh Lam

Từ khóa:  resort
Cùng chuyên mục
XEM