Rạp chiếu phim CGV tạm đình chỉ công việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá

31/07/2018 13:59 PM | Xã hội

Đại diện rạp chiếu phim CGV cho biết, sau khi vụ việc xảy ra đơn vị này đã ra quyết định tạm đình chỉ công việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá để làm rõ.

Liên quan đến vụ việc cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim của CG V được hệ thống camera giám sát của rạp ghi lại, sau đó bị phát tán lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, ngày 31/7, đại diện Rạp chiếu phim CGV cho biết, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác nhân viên để xảy ra vụ việc.

Rạp chiếu phim CGV tạm đình chỉ công việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá - Ảnh 1.

Hình ảnh về vụ việc.

Vị này cho biết thêm, vụ việc này chưa từng xảy ra ở hệ thống rạp của CGV từ trước đến nay. Những hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá bị phát tán trên mạng gây xôn xao là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của CGV trước đó.

Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Đơn vị này chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác.

"Việc hình ảnh này được phát tán ra ngoài do sự thiếu ý thức của 1 nhân viên trong cụm rạp. Trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã chia sẻ hình ảnh ra ngoài. 

Sau sự cố trên, chúng tôi đã kiểm điểm nghiêm khắc nhân viên liên quan bằng việc đình chỉ công việc tạm thời, song song với việc mở cuộc họp để có quyết định cụ thể đối với hành vi của nhân viên này", vị đại diện cho biết.

Theo NGỌC THẮNG

Cùng chuyên mục
XEM