Ra nước ngoài, thuê bao Viettel được dùng 4G với tốc độ nhanh gấp 10 lần

09/06/2016 07:02 PM | Công nghệ

Để sử dụng công nghệ mới này, thuê bao buộc phải đăng ký gói cước, đổi sim 4G và sử dụng dòng máy phù hợp.

Ra nước ngoài, thuê bao Viettel được dùng 4G với tốc độ nhanh gấp 10 lần
Ảnh minh họa.

Nhà mạng quân đội vừa cho biết, công nghệ Roaming LTE 4G sẽ được thử nghiệm vào tháng 6 này. Theo đó, với công nghệ mới này, tốc độ 4G sẽ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ khi ra nước ngoài với mức giá không đổi.

Người dùng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga... cần đăng ký đổi sim, cài đặt điện thoại để sử dụng công nghệ mới tại nơi cư trú. Chi phí đổi sim 4G là 25.000 đồng.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G.

Một số dòng máy hỗ trợ mạng 4G phổ biến tại Việt Nam:

Một lời khuyên để tránh các chi phí không mong muốn, kiểm soát cước phí là người dùng nên sử dụng ứng dụng Roaming của nhà mạng để tra cứu cước thuê bao phát sinh trong 3 tháng gần nhất.

Hồng Minh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm