Ra mắt Trần Đức Homes tại sự kiện HAWAEXPO 2023: Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Kiến trúc & Xây dựng Xanh, chuyển các giá trị tinh thần và vẻ đẹp của thiên nhiên vào đời sống

26/02/2023 17:12 PM | Phong cách

Sự kiện ra mắt Trần Đức Homes Center - Nơi Hội Tụ Các Giải Pháp Kiến Trúc & Xây Dựng Xanh tại HawaExpo 2023 vào ngày 23/02/2023 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Tập đoàn Trần Đức.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành Kiến trúc và Xây dựng tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế, cùng mong muốn chuyển thể các giá trị tinh thần và vẻ đẹp của thiên nhiên vào đời sống, Trần Đức Homes đã mang tới HAWAEXPO 2023 những dấu ấn và giải pháp đặc sắc. 

Ra mắt Trần Đức Homes tại sự kiện HAWAEXPO 2023: Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Kiến trúc & Xây dựng Xanh, chuyển các giá trị tinh thần và vẻ đẹp của thiên nhiên vào đời sống - Ảnh 2.

Sự kiện ra mắt Trần Đức Homes Center tại HawaExpo 2023 vừa qua

Với phương châm "One Stop Solution - Nơi Hội Tụ Các Giải Pháp Kiến Trúc & Xây Dựng Xanh", các nhóm giải pháp chủ đạo bao gồm:

- Giải pháp xử lý nguyên liệu gỗ trong Kiến trúc và Xây dựng xanh

- Giải pháp cấu kiện gỗ - gỗ phối hợp cấu kiện thép trong xây dựng xanh

- Giải pháp đa dạng Mái - Vách - Trần - Sàn trong kiến trúc và xây dựng

Giải pháp cửa - ứng dụng công nghệ gỗ Thermo

- Giải pháp kim loại mỹ thuật trong kiến trúc và nội thất

- Giải pháp nội thất và ngoại thất trong ngành khách sạn – nghỉ dưỡng

- Giải pháp ngôi nhà xanh cao cấp và tiện dụng - Ecolux Homes

  Giải pháp xử lý nguyên liệu gỗ trong Kiến trúc và Xây dựng xanh:

Trần Đức Homes sử dụng 100% các vật liệu có nguồn gốc "xanh", trồng tại các khu rừng được cấp phép quy hoạch và kiểm soát nghiêm ngặt bởi Chính Phủ của các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada và Úc.

Hai công nghệ xử lý gỗ tiên tiến được Trần Đức Homes phát triển:

- Công nghệ xử lý gỗ chống mối mọt mục rữa từ New Zealand có thể bảo vệ gỗ lên đến 10 năm.

- Công nghệ xử lý gỗ gia nhiệt biến tính (hay còn gọi là công nghệ xử lý gỗ Thermo). Đây là loại công nghệ xử lý bằng phương pháp tự nhiên, gia tăng nhiệt độ trong lò để biến đổi một số đặc tính kỹ thuật của gỗ, giúp gỗ ổn định hơn về kích thước, cân bằng độ ẩm và cải thiện độ bền, chống mối mọt và giảm đi cường độ cong vênh khi sử dụng. Tính đến thời điểm này, Trần Đức Homes là đơn vị duy nhất sở hữu lò Thermo nhập từ Châu Âu đầu tiên tại Đông Nam Á.

  Giải pháp cấu kiện gỗ - gỗ phối hợp cấu kiện thép trong xây dựng xanh:

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến để chế tạo ra các cấu kiện gỗ 100% (hay còn gọi là Glulam), hoặc kết hợp với thép (hay còn gọi là gỗ kẹp thép) để ứng dụng một cách hoàn hảo vào các công trình xây dựng đòi hỏi tính bền vững cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như yêu cầu cao về sự sáng tạo và thẩm mỹ.

Ra mắt Trần Đức Homes tại sự kiện HAWAEXPO 2023: Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Kiến trúc & Xây dựng Xanh, chuyển các giá trị tinh thần và vẻ đẹp của thiên nhiên vào đời sống - Ảnh 2.

Dự án An House tại An Lâm Retreats Saigon River đại diện cho Giải Pháp cấu kiện gỗ

  Giải pháp đa dạng Mái - Vách - Trần - Sàn trong kiến trúc và xây dựng:

Là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp mái – vách – trần theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ, sản phẩm vách ốp, sàn, trần, mái trong và ngoài của Trần Đức Homes vượt trội ở khía cạnh độ bền cao, tránh tình trạng mục rữa, mối mọt và khả năng chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết.

Ứng dụng đa dạng trên các sản phẩm bao gồm: sàn gỗ ngoài trời (Decking), sàn gỗ trong nhà, tấm ốp trần ngoài trời, tấm ốp tường ngoài trời, lam ngoài trời,v..v.  

  Giải pháp cửa - ứng dụng công nghệ gỗ Thermo:

Giải pháp cửa của Trần Đức Homes hướng đến việc ứng dụng vật liệu xanh như gỗ gia nhiệt biến tính (gỗ Thermo) vào dòng sản phẩm cửa gỗ lõi nhôm hoặc cửa gỗ chuyên biệt ngoài trời – không giới hạn về kích thước và công năng gò bó, rập khuôn trên thị trường hiện nay. Việc kết hợp hài hòa hai vật liệu gỗ và nhôm mang đến nhiều đặc tính vật lý vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà sản phẩm chỉ sử dụng đơn thuần một vật liệu nhôm hoặc gỗ thường vấp phải như tính thẩm mỹ, hiện tượng cong vênh, co ngót, mục rữa, mối mọt, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

  Giải pháp kim loại mỹ thuật trong kiến trúc và nội thất:

Hiện nay, Trần Đức Homes là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp kim loại mỹ thuật trong Kiến trúc và Nội thất tại Việt Nam. Bằng việc hóa lỏng kim loại và phủ lên các vật liệu nền bất kỳ, công nghệ này có thể ứng dụng trên đa dạng hình khối, từ phẳng, cong cho đến đa chiều, từ những chi tiết nhỏ sắc sảo cho đến các vách, mái đại cỡ cầu kỳ, và có thể kết hợp được nhiều kim loại trên cùng một thiết kế. Điều này giúp thúc đẩy tối đa khả năng sáng tạo và cho ra đời các loại bề mặt trang trí độc đáo mang đến nét đặc trưng và cá tính cho từng công trình.

  Giải pháp nội thất và ngoại thất trong ngành khách sạn – khu nghỉ dưỡng:

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành gỗ, Trần Đức Homes đã đưa tinh hoa công nghệ vào các sản phẩm nội – ngoại thất với tiêu chuẩn 5 sao cho ngành khách sạn, nghỉ dưỡng, nhà hàng và các dự án tư nhân cao cấp.

  Giải pháp ngôi nhà xanh cao cấp và tiện dụng - Ecolux Homes:

Ra mắt Trần Đức Homes tại sự kiện HAWAEXPO 2023: Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Kiến trúc & Xây dựng Xanh, chuyển các giá trị tinh thần và vẻ đẹp của thiên nhiên vào đời sống - Ảnh 4.

Ecolux Homes - Giải pháp nhà gỗ lắp ghép thông minh phát triển bởi Trần Đức Homes

Trần Đức Homes mang đến giải pháp "tất cả trong một" - thi công trọn gói sản phẩm nhà. Ecolux Homes - giải pháp nhà gỗ lắp ghép thông minh được Trần Đức Homes phát triển thành công theo hình thức chìa khóa trao tay với 90% quá trình thi công sản phẩm đều diễn ra tại nhà máy và được mang đến công trình để hoàn thiện trong vòng 14 ngày. Các vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng Ecolux Homes đều đảm bảo tiêu chí "phát triển bền vững" khi sử dụng 100% gỗ chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng từ nguồn rừng tái sinh theo quy hoạch và cấp giấy chứng nhận của Mỹ, Châu Âu và New Zealand.

Ecolux Homes hứa hẹn là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng ưa chuộng hình thức "nhà nghỉ dưỡng", đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống hòa hợp với tự nhiên, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa các yếu tố bền bỉ, tiện nghi và hiện đại cho căn nhà.


Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM