Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Có một sự thật là rất nhiều gia đình trẻ thời nay thường có thói quen đi siêu thị cuối tuần mua sẵn đồ ăn cất tủ lạnh để ăn nguyên tuần sau đó. Khi trở về nhà, họ sẽ xếp thịt lên tủ đông để bảo quản và đến ngày chế biến mới bỏ thịt xuống rã đông. Người thì rã đông bằng cách ngâm vào nước nóng, người lại bỏ vào lò vi sóng để làm mềm thịt nhanh. Tuy nhiên, đây lại là những phương pháp rã đông hoàn toàn sai lầm và thậm chí còn dễ gây mất chất cho miếng thịt mà bạn sắp chế biến.
Tags: Giá trị dinh dưỡng , rã đông thịt , thịt đông lạnh
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh