Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới

08/04/2021 04:13 PM | Sống

Đài CNN ngày 7-4 đưa tin người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới đã quyết định cắt bỏ nó hồi cuối tuần qua.

Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới

Bà Ayanna Williams, sống tại TP Houston, bang Texas - Mỹ đã phá Kỷ lục Thế giới Guinness ở hạng mục bộ móng tay dài nhất thế giới vào năm 2017. Khi đó, để làm đẹp cho bộ móng dài gần 5,8 m, bà Williams phải tốn đến 2 chai sơn móng tay và khoảng 20 giờ chăm sóc.

Trước khi bà Williams quyết định cắt móng tay hồi cuối tuần này, bộ móng của bà đã dài đến 7,3 m. Vì vậy, số lọ sơn móng và thời gian chăm sóc móng còn tốn gấp đôi so với lúc trước. Bà phải dùng đến một máy cắt bằng điện để cắt đi bộ móng kỷ lục.

Được biết, bà Williams bắt đầu nuôi móng tay từ đầu những năm 1990. "Dù có hay không có móng tay, tôi vẫn là nữ hoàng. Móng tay không làm nên con người tôi mà chính tôi làm ra nó" - bà Williams tuyên bố với Guinness.

Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới - Ảnh 1.

Bà Ayanna Williams cắt bộ móng dài nhất thế giới tại 1 phòng khám. Ảnh: Guinness World Records

Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới - Ảnh 2.

Ảnh: Guinness World Records

Bộ móng kỷ lục của bà Williams sẽ được trưng bày tại 1 bảo tàng ở TP Orlando, bang Florida. Sau khi cắt móng, bà Williams dự định chỉ nuôi lại 1 bộ móng dài khoảng 15 cm.

Trước khi cắt móng tay, bà Williams không thể làm được 1 số hoạt động như rửa chén hay thay ga trải giường. Bà cho biết mục tiêu mới của bà là khuyến khích những người đam mê làm móng tiếp theo trong lịch sử giành được kỷ lục Guinness.

Kỷ lục về bộ móng tay dài nhất từ trước đến nay trên thế giới vẫn thuộc về bà Lee Redmond, người bắt đầu nuôi móng từ năm 1979. Bộ móng của bà Redmond dài đến 8,5 m nhưng bà bị mất chúng trong 1 tai nạn xe hơi vào năm 2009.

Bảo Hạnh

NLĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm