Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới

08/04/2021 04:13 PM | Sống

Đài CNN ngày 7-4 đưa tin người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới đã quyết định cắt bỏ nó hồi cuối tuần qua.

Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới

Bà Ayanna Williams, sống tại TP Houston, bang Texas - Mỹ đã phá Kỷ lục Thế giới Guinness ở hạng mục bộ móng tay dài nhất thế giới vào năm 2017. Khi đó, để làm đẹp cho bộ móng dài gần 5,8 m, bà Williams phải tốn đến 2 chai sơn móng tay và khoảng 20 giờ chăm sóc.

Trước khi bà Williams quyết định cắt móng tay hồi cuối tuần này, bộ móng của bà đã dài đến 7,3 m. Vì vậy, số lọ sơn móng và thời gian chăm sóc móng còn tốn gấp đôi so với lúc trước. Bà phải dùng đến một máy cắt bằng điện để cắt đi bộ móng kỷ lục.

Được biết, bà Williams bắt đầu nuôi móng tay từ đầu những năm 1990. "Dù có hay không có móng tay, tôi vẫn là nữ hoàng. Móng tay không làm nên con người tôi mà chính tôi làm ra nó" - bà Williams tuyên bố với Guinness.

Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới - Ảnh 1.

Bà Ayanna Williams cắt bộ móng dài nhất thế giới tại 1 phòng khám. Ảnh: Guinness World Records

Quyết định bất ngờ của người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới - Ảnh 2.

Ảnh: Guinness World Records

Bộ móng kỷ lục của bà Williams sẽ được trưng bày tại 1 bảo tàng ở TP Orlando, bang Florida. Sau khi cắt móng, bà Williams dự định chỉ nuôi lại 1 bộ móng dài khoảng 15 cm.

Trước khi cắt móng tay, bà Williams không thể làm được 1 số hoạt động như rửa chén hay thay ga trải giường. Bà cho biết mục tiêu mới của bà là khuyến khích những người đam mê làm móng tiếp theo trong lịch sử giành được kỷ lục Guinness.

Kỷ lục về bộ móng tay dài nhất từ trước đến nay trên thế giới vẫn thuộc về bà Lee Redmond, người bắt đầu nuôi móng từ năm 1979. Bộ móng của bà Redmond dài đến 8,5 m nhưng bà bị mất chúng trong 1 tai nạn xe hơi vào năm 2009.

Bảo Hạnh

NLĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Quảng Ninh trải lòng về thành tựu ‘10 năm có 1’ nhìn từ siêu dự án nửa tỷ USD được chấp thuận chỉ trong 24 giờ

Mới đây, một siêu dự án điện từ pin năng lượng mặt trời 500 triệu USD được chính quyền Quảng Ninh chấp thuận đầu tư chỉ vẻn vẹn trong vòng 24 giờ. Thủ tục hành chính tại tỉnh đang được cải cách mạnh mẽ, như lời của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn, đã đạt hiệu quả ở mức giảm tới 40% - 60% về mặt thời gian giải quyết...

Vốn điều lệ VinFast tăng lên 42.500 tỷ đồng, cao hơn cả Vingroup, Vinhomes

VinFast hiện có 6 cổ đồng, gồm 2 cổ đông tổ chức và 4 cổ đông cá nhân. Tập đoàn Vingroup là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ sở hữu 51,5%.

Ông chủ kín tiếng của Alphanam Nguyễn Tuấn Hải: Alphanam từng đứng bên bờ phá sản

Ông Nguyễn Tuấn Hải - ông chủ kín tiếng của Alphanam, tiết lộ Alphanam từng đứng bên bờ phá sản.

Đọc thêm