Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất

18/01/2020 07:30 PM | Thời sự

Gia đình Tổng thống Mỹ đã được trông thấy xuất hiện bên nhau di chuyển đến Florida. Quý tử nhà Trump tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý.

Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất

Vào ngày 17/1, Barron Trump được trông thấy xuất hiện cùng với cha mẹ khi gia đình nhà Tổng thống Mỹ di chuyển đến Florida. Quý tử nhà Trump tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoại hình nổi bật cùng gu ăn mặc thời thượng.

Cậu bé 13 tuổi này mặc một chiếc áo khoác màu xanh ô liu, bên trong mặc áo đen và quần tối màu. Nhiều người tinh ý phát hiện ra, bộ trang phục của Barron Trump tương tự với bộ đồ mà Đệ nhất phu nhân Mỹ từng mặc trước đó khi bà tới Texas cùng chồng vào năm 2017.

Gia đình Tổng thống Mỹ thu hút mọi ống kính khi họ đi ngang qua bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng và lên chiếc Marine One. Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng thể hiện gu ăn mặc đẳng cấp của mình khi thay hai bộ trang phục.

Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 1.
Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 2.

Barron Trump tỏa sáng không góc chết.

Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Mỹ sành điệu khi thay hai trang phục.

Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 4.

Barron Trump ăn mặc phong cách giống mẹ.

Dù hiếm khi nở nụ cười nhưng trong lần xuất hiện này Barron Trump đã tích cực tương tác với ống kính, cậu bé liên tục vẫy tay chào mọi người. Cậu bé 13 tuổi được đánh giá là ngày càng giống Tổng thống Mỹ từ phong thái cho đến gương mặt nghiêm nghị.

Nhiều người dùng mạng nhận xét rằng trong một số bức hình Barron Trump giống như đang tỏa ra ánh hào quang rực rỡ. Với chiều cao không ngừng tăng cùng gương mặt nam tính không góc chết, cộng đồng mạng tin rằng chắc chắn trong tương lai, con trai út của Tổng thống Mỹ sẽ làm nên chuyện, còn nổi bật và thu hút hơn cả cha mẹ, anh chị của mình.

Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 5.
Quý tử nhà Trump lại gây xôn xao dư luận với vẻ đẹp hoàn hảo, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 6.

Barron Trump năng tương tác với truyền thông trong lần xuất hiện này.

Nguồn: Daily Mail


Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Tỷ phú "hụt" từng ném qua cửa sổ 55.000 Bitcoin: Một trong những người đầu tiên đào Bitcoin, đem cho tặng miễn phí, giờ thậm chí còn chẳng phải là triệu phú

Martti Malmi đáng lẽ ra đã bắt đầu năm 2021 không thể rực rỡ hơn với hơn 2 tỷ USD trong tài khoản ngân hàng.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh

Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả "triệu dặm". Vậy mà Bill Gates "ngồi" trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Đọc thêm