Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân, không cần nến và hoa nhưng nàng vẫn vỡ oà hạnh phúc!

22/12/2020 08:12 AM | Sống

Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân, không cần nến và hoa nhưng nàng vẫn vỡ oà hạnh phúc!

Sau hơn 3 năm hẹn hò kín tiếng, Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã chính thức về chung một nhà. Hậu kết hôn, cặp đôi thoải mái chia sẻ hình ảnh và nói lời ngôn tình dành cho đối phương lên MXH.

Vào tối ngày 21/12, sau đúng 1 tuần diễn ra hôn lễ, Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc quỳ gối cầu hôn bà xã doanh nhân. Nam diễn viên chia sẻ: "Tui (Tôi) không tin là ngày đó tui cầu hôn cô ấy trong bộ dạng này luôn đó trời. Ok mà, phải không cả nhà!".

Dựa vào ảnh được Quý Bình đăng tải, có thể thấy cả 2 ăn mặc rất giản dị, Ngọc Tiền cũng không diện váy thướt tha hay make up lộng lẫy như cảnh thường thấy khi các cô gái được cầu hôn. Có thể nam diễn viên đã quỳ gối và trao nhẫn cầu hôn bất ngờ cho Ngọc Tiền ở 1 buổi tiệc sinh nhật thân mật vì trên tấm biển phía sau có dòng chữ "Happy Birthday". Mặc dù Quý Bình không diện vest chỉn chu, không mang theo hoa hồng và nến nhưng chính sự giản dị, chân chất của anh đã khiến bà xã vỡ oà hạnh phúc, xúc động thấy rõ.

Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân, không cần nến và hoa nhưng nàng vẫn vỡ oà hạnh phúc! - Ảnh 1.

Bà xã doanh nhân vỡ oà hạnh phúc khi được Quý Bình quỳ gối cầu hôn bất ngờ

Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân, không cần nến và hoa nhưng nàng vẫn vỡ oà hạnh phúc! - Ảnh 2.

Không chỉ khoảnh khắc cầu hôn, ảnh cưới của cặp đôi cũng rất đơn giản, đúng phong cách đời thường

Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân, không cần nến và hoa nhưng nàng vẫn vỡ oà hạnh phúc! - Ảnh 3.

Quý Bình và bà xã doanh nhân đã về chung nhà vào ngày 14/12, đám cưới của cả hai diễn ra trong không gian ấm cúng, khách mời chỉ bao gồm người thân và bạn bè thân thiết

Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân, không cần nến và hoa nhưng nàng vẫn vỡ oà hạnh phúc! - Ảnh 4.

Quý Bình cho biết vợ chồng anh có cuộc sống rất đơn giản, dù là doanh nhân có tiếng nhưng bà xã sẵn sàng mặc đồ bộ để tưới rau, nấu ăn khi về quê chồng

Ảnh: Facebook nhân vật


Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM