Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn phá kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha

23/12/2021 10:15 AM | Xã hội

Theo kế hoạch dự kiến, bài biểu diễn phá kỷ lục thế giới mới Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 1h30 tại Tây Ban Nha, tương đương với 7 giờ tối ngày 23/12 theo giờ Việt Nam.

Cuối ngày 22/12, đại diện của  anh em "hoàng tử xiếc" Việt Nam: Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cho biết, còn chưa đầy 20 giờ nữa, 2 nghệ sĩ sẽ bắt đầu chặng đường chinh phục kỷ lục thế giới mới, với nội dung giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona với thời gian dưới một phút của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ diễn ra tại Tây Ban Nha.

Tối 17/12, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên chuyến bay sang Tây Ban Nha, chuẩn bị cho sự kiện phá kỷ lục thế giới của chính mình với tiết mục giữ thăng bằng một người trên đầu và leo liên tục trên những bậc thang.

 Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn phá kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Tiết mục chồng đầu của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Ngay sau khi đến nước bạn, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã bắt tay vào tập luyện. Thách thức của kỷ lục lần này chính là giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona dưới một phút.

Theo thông tin mới nhất được chính Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ tại buổi tập luyện thứ 2, mặc dù họ đã cố gắng rất rất nhiều nhưng vẫn còn thiếu 10 bậc nữa họ mới hoàn thành được bài biểu diễn. Trao đổi về kết quả này, cả hai anh em cho biết, có một vài khó khăn về giờ giấc và thời tiết đã ảnh hưởng một chút đến buổi tập. Tuy nhiên, mục tiêu hoàn thành 10 bước để về đích đang được cả hai nỗ lực hoàn thành trong khi họ chỉ còn khoảng 20 giờ nữa để tập luyện.

 Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn phá kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Quốc Nghiệp chia sẻ, "dù khá hồi hộp vì lâu rồi chưa biểu diễn trước khán giả quốc tế, tuy nhiên, hai anh em Nghiệp rất tự tin để mang niềm tự hào Việt Nam ra thế giới. Nghiệp và Cơ sẽ biểu diễn đúng với tinh thần Prouly made in Việt Nam mà Bitis đã khởi xướng và đồng hành trong chuyến đi lần này"

Bài biểu diễn phá kỷ lục thế giới mới sẽ được diễn ra vào lúc 1h30 tại Tây Ban Nha, tương đương với 7 giờ tối ngày 23/12  theo giờ Việt Nam.

N Hoa

Từ khóa:  phá kỷ lục
Cùng chuyên mục
XEM