Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này!

20/09/2019 08:41 AM | Công nghệ

Đại diện cửa hàng Di Động Việt cho biết, dù Samsung Galaxy Fold có giá thành lên đến 99 triệu khi đưa về Việt Nam, nhưng cửa hàng không có ý định bán ra sản phẩm này.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này!

Hiện tại nếu có smartphone nào thu hút nhiều sự chú ý hơn cả bộ ba iPhone 11 mới của Apple thì đó chỉ có thể là chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold . Sức hấp dẫn của chiếc smartphone này không chỉ đến từ việc đây là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên ra mắt trên thị trường, mà còn vì lượng cung rất ít ỏi trên toàn cầu.

Sau khi mở bán tại Hàn Quốc vào đầu tháng 9 vừa qua, thiết bị này nhanh chóng cháy hàng và vẫn chưa rõ đợt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra khi nào. Hôm này thiết bị này mới bắt đầu mở bán tại châu Âu và có thể đến 27 tháng 9 tới đây mới bắt đầu mở bán tại Mỹ.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 1.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 2.

Thế nhưng cửa hàng Di Động Việt tại 75 Trần Quang Khải, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, đã may mắn mua được một chiếc Samsung Galaxy Fold mang về thị trường Việt Nam. Tuy nhiên đại diện cửa hàng tiết lộ, chiếc Galaxy Fold này chỉ được đưa về với mục đích để các tín đồ công nghệ trải nghiệm công nghệ mới tại cửa hàng thay vì mở bán.

Dù có mức giá ban đầu là 1.980 USD, nhưng việc khan hiếm đã đẩy giá thiết bị này lên đến 4.000 USD khi được đem bán lại tại Hong Kong. Vì vậy, đại diện cửa hàng Di Động Việt cho biết, giá thành của Galaxy Fold lên đến 99 triệu khi đưa về Việt Nam.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 3.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 4.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 5.

Như nhiều thông tin đã được công bố trước đây, Samsung Galaxy Fold sử dụng thiết kế gập vào trong với 2 màn hình riêng biệt. Trong khi màn hình ngoài dài và hẹp có kích thước nhỏ 4,6 inch thì màn hình dẻo Infinity Flex bên trong có kích thước lớn đến 7,3 inch với tỷ lệ khung hình vuông vức hơn.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 6.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 7.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 8.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 9.

Việc đóng mở màn hình này khá êm, có trợ lực khi bung màn ra. Khi đóng hay mở ra đều gần như không nghe tiếng âm thanh va đập của màn hình hay lẫy, có vẻ như Samsung đã xử lý rất kỹ vấn đề này để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 10.

Miếng dán màn hình đã được Samsung dán tràn ra viền và được bao bọc lại bởi phần gờ viền nhô lên, chính vì vậy người dùng sẽ không thể tháo lớp này ra được và cũng như bảo vệ được phần màn hình gập tốt hơn.

Về cấu hình, Samsung Galaxy Fold là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay với bộ xử lý Snapdragon 855, 12 GB RAM và bộ nhớ lưu trữ 512 GB sử dụng công nghệ UFS 3.0 với khả năng truy xuất dữ liệu nhanh hơn, hỗ trợ cho khả năng đa nhiệm đến 3 ứng dụng cùng lúc của thiết bị.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 11.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 12.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 13.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 14.

Bạn có thể xem Youtube (hay mở các ứng dụng khác) ở cả hai chế độ màn hình gập và màn hình mở ra hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu đang chạy ứng dụng nào đó kể cả xem video, mà bạn gập màn hình lại hoàn toàn thì màn hình bên ngoài sẽ trở về chế độ khoá.

Ngoài ra smartphone này còn được trang bị viên pin 4.300 mAh với tính năng sạc không dây. Toàn bộ thiết bị có đến 6 camera nằm ở cả 3 mặt, mặt trước và sau khi gập lại, cũng như mặt bên trong màn hình khi mở ra.

Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 15.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 16.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 17.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 18.
Quan tâm iPhone 11 làm gì, xem Galaxy Fold vừa mới về Việt Nam đây này! - Ảnh 19.

Theo thông tin từ Samsung, Galaxy Fold có độ bền cho phép đến 200.000 lần gập mở, tương đương 5 năm sử dụng.

Dù đang có mức giá cao ngất ngưởng so với một smartphone, nhưng hy vọng trong thời gian tới khi được mở bán rộng rãi hơn, Galaxy Fold sẽ xuất hiện nhiều hơn với mức giá tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm