Quán quân Đường lên đỉnh Olympia "gây sốc" khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: "Wakanda forever!"

16/09/2019 10:47 AM | Thời sự

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy anh chàng Quán quân Đường lên đỉnh Olympia này là fan Marvel "chính hiệu" đấy nhé!

Sáng 15/09, chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 đã được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. Xuất sắc vượt qua 3 thí sinh khác, thí sinh Trần Thế Trung , học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An đã giành được vòng nguyệt quế. Thế Trung không chỉ khiến mọi người khâm phục tài năng mà còn khiến nhiều người phải phì cười trước hành động ăn mừng có 1-0-2 của cậu.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 1.

Ngay sau khi MC công bố mình chính là quán quân, Thế Trung - tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia không giấu được xúc động nên đã nhìn về phía khán giả, bắt chéo hai tay trước ngực và hô to: "Wakanda forever". Hành động này ngay lập tức được cư dân mạng "bắt sóng", bởi bắt nguồn từ bộ phim Black Panther (Báo Đen). Đây là câu nói thể hiện khí thế hào hùng của người dân ở Wakanda.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 2.

Black Panther là phim siêu anh hùng của Marvel, kể về T’Challa (tên thật của Black Panther) – vua của vùng đất Wakanda. Đây là siêu anh hùng có cảm giác siêu phàm, sức mạnh, tốc độ, nhanh nhẹn, sức chịu đựng, sức bền và phản xạ tuyệt đỉnh, T'Challa cũng dựa vào sự thành thạo về khoa học, rèn luyện thể chất, kỹ năng chiến đấu tay đôi và tiếp cận tiến bộ Công nghệ Wakanda để chống lại kẻ thù của mình.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 3.

Không chỉ học giỏi, quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 cũng có sở thích rất đỗi bình thường và quen thuộc. Một hành động nhỏ bỗng chốc được chia sẻ tràn ngập trên các trang MXH, nhận được vô vàn bình luận. Khoảng cách với "con nhà người ta" chưa bao giờ thấy gần đến thế, có lẽ cứ là fan Marvel thì đều chung một nhà nhỉ?

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 4.
Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 5.
Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 6.
Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 7.
Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 8.
Quán quân Đường lên đỉnh Olympia gây sốc khi lên ngôi quán quân bởi câu nói: Wakanda forever! - Ảnh 9.

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng

Theo QUỲNH MAI

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm