Quan điểm tình - tiền gây sốt của Ngọc Trinh: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu"

19/07/2019 00:02 AM | Sống

Nữ hoàng nội y lại đưa ra quan điểm tình - tiền gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh lại gây bão mạng xã hội khi đưa ra quan điểm về tình - tiền. Chân dài Trà vinh đăng ảnh cá tính với quần jeans, áo thun croptop bên cạnh chiếc siêu xe kèm câu nói: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng nếu bạn giàu".

Quan điểm tình - tiền gây sốt của Ngọc Trinh: Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu  - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình FB Ngọc Trinh

Ngay lập tức phát ngôn tình - tiền của Ngọc Trinh gây đã gây ra những tranh cãi trái chiều. Nhiều fan của người đẹp 8X đời cuối đồng tình với ý kiến cô đưa ra: "Ngọc Trinh phát biểu câu nào chuẩn câu đấy. Những phát ngôn của Ngọc Trinh luôn gắn liền với thực tế. Tất cả mọi thứ đều có ý nghĩa, nếu bạn giàu. Không có tình yêu thì không chết nhưng không có tiền thì chết chắc. Có tiền thì sẽ làm được điều mình thích". 

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng, Ngọc Trinh đăng tự nhắc nhở bản thân thân mình: "Có yêu ai đâu mà thất tình, đào mỏ thì nhiều tiền thôi".

Thật ra, quan điểm này của Ngọc Trinh không phải mới. Trước đó cũng có những cây bút bày tỏ quan điểm tương tự và nhận được cái gật gù tán thưởng của không ít chị em phụ nữ. Tựu chung lại, vấn đề ở đây hiểu đơn giản rằng: Là phụ nữ, nhất định phải tự chủ về kinh tế, phải nỗ lực kiếm tiền để kiến tạo cuộc sống bền vững cho chính bản thân mình. Chỉ khi bạn làm chủ kinh tế, hoặc giả bạn giàu có, thì việc bi lụy khi gặp biến cố trong đời sống... sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc bạn nghèo khổ trong vòng vây áp lực, bí bách. 

Có người đã nói thế này: "Nghĩ đi nghĩ lại cố gắng kiếm tiền vẫn là đáng tin cậy hơn hết. Nếu không những lúc tâm trạng không tốt, chỉ có thể mua vài chai bia, gói snack rồi thui thủi ngồi khóc bên vệ đường mà thôi. Nếu cố gắng kiếm tiền, thì có thể vừa ngâm mình trong suối nước nónng tĩnh lặng mà xinh đẹp nào đó, vừa đắp mặt nạ và mặc kệ nước mắt tuôn rơi. Cố gắng kiếm tiền rồi tôi có thể đến New York khóc, đến London khóc, đến Paris khóc, đến Roma khóc, vừa bước đi phong độ vừa khóc, muốn khóc thế nào thì khóc …"

Hay: "Tôi muốn cố gắng kiếm tiền, không phải vì tôi yêu tiền, mà là vì đời này, tôi không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó, và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì, tôi chọn cái nào, tôi sẽ nói, anh chỉ cần cho tôi tình yêu thôi, còn bánh mì thì để tôi tự mình mua". 

Trở lại câu chuyện của nữ hoàng nội y, ầm ĩ dư luận khi công khai tình yêu với tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới - Hoàng Kiều vào năm 2017. Thế nhưng, mối tình chóng vánh ấy chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 2 tháng và kết thúc bởi một bài đăng thông báo trên fanpage. Sau đó, Ngọc Trinh tuyên bố có người yêu mới nhưng vẫn giấu kín danh tính. 

Hoàng Kiu

Cùng chuyên mục
XEM