Quán cafe rắn hút khách ở Nhật Bản

11/11/2016 11:03 AM | Kinh doanh

Với 1.540 yên (khoảng 340.000 đồng), bạn có thể vào một quán cafe rắn ở Tokyo để vừa nhâm nhi cafe, vừa vuốt ve loài bò sát không còn nọc độc này.

Quán cafe rắn hút khách ở Nhật Bản

Quán cafe mang tên Tokyo Snake Centre ở quận Harajuku, Tokyo có 35 con rắn màu sắc sặc sỡ nhưng nọc độc đã bị vô hiệu hóa. Loài động vật này góp phần vào sự độc đáo, khác biệt của quán. Giá vào quán cộng với một phần nước uống là 1.000 yên (230.000 đồng) và thêm 540 yên nữa, khách sẽ được chơi đùa, vuốt ve rắn. Tổng thời gian trong quán là 60 phút.

Thông thường, loài động vậy này được đặt trong những hộp kính trong suốt. Khách ưng mắt con nào, có thể nhấc chúng ra để tiếp cận gần hơn.

Quán này, từ khi khai trương hồi tháng 8/2015, đã rất hút khách, đặc biệt là khách teen, những người tò mò, thích cảm giác mạnh hoặc yêu loài rắn.

Hikaru Hara, học sinh trung học chia sẻ: "Cách rắn di chuyển thật mềm mại. Em rất thích cảm giác rắn bò trên tay".

Xuất phát từ ý thức bảo vệ môi trường, bảo tồn động vật, Hisamitsu Kaneko, chủ của Tokyo Snake Centre, đã mở quán cafe này. "Ban đầu tôi quan tâm đến việc bảo vệ môi. Trong bối cảnh đó, tôi muốn cho mọi người thấy mặt tốt của động vật và tôi mở quán cafe này", Hisamitsu Kaneko, chủ quán, nói với Mirror.

Ngoài đồ uống, quán còn bán các sản phẩm có liên quan đến đến rắn, hình ảnh rắn như cà vạt da rắn, túi xách hình rắn...

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm