Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào?

21/12/2018 08:50 AM | Xã hội

Giáng sinh đang đến rất gần và nhiều người tự hỏi những "cậu ấm, cô chiêu" nhà tỷ phú sẽ nhận được món quà như thế nào trong dịp này. Chắc chắn nhiều người sẽ "mắt chữ O, mồm chữ A" khi nghe nhắc đến chúng.

Trong chương trình “Billionaire Babies At Christmas” (Tạm dịch: Những đứa trẻ tỷ phú đón Giáng sinh), một số món quà “khủng” mà các “cậu ấm, cô chiêu” con nhà tỷ phú ở Anh nhận được dịp Giáng sinh dần hé lộ.

Trường hợp đầu tiên là của bé gái 20 tháng tuổi Valentina. Bà Laura, mẹ của Valentina, đã bỏ ra số tiền 15.000 bảng Anh (gần 450 triệu VND) để nhà tổ chức tiệc Rhea Elliot-Jones tạo ra một không khí tựa như một miền đất thần tiên vào mùa đông cho cô con gái bé nhỏ.

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 1.

Ảnh: Channel 5


Ngoài chiếc bánh 3 tầng với những cây pháo bên trên, bé gái Valentina nhận được sợi dây chuyền gắn viên kim cương xanh quý hiếm trị giá 100.000 bảng Anh (gần 3 tỷ VND).

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 2.

Ảnh: Channel 5


“Con bé xứng đáng nhận được món quà như vậy”, bà Laura nghẹn ngào chia sẻ.

Những người làm chương trình tiếp tục tới nhà của một gia đình giàu có ở London. Tại đây, món quà mà bà mẹ Hegira dành cho cô con gái Halai nhân dịp Giáng sinh là chiếc nhẫn vàng 18-carat, gắn viên ngọc trai màu hồng hiếm có, xung quanh nhẫn đính thêm 5 viên kim cương nhỏ với tổng giá trị khoảng 40.000 bảng (hơn 1 tỷ VND).

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 3.

Ảnh: Channel 5


Halai xứng đáng với những điều tốt nhất. Con bé là con gái duy nhất của tôi. Halai không thiếu thốn thứ gì nhưng tôi muốn tặng con món quà vừa giá trị lại vừa độc đáo. Nó phải sang trọng, phù hợp với tính cách của con bé, lấp lánh và ngập tràn niềm vui“, Hegira chia sẻ.

Dĩ nhiên, hóa đơn thanh toán không phải là mối bận tâm của bà mẹ một con. “Tôi nghĩ con bé sẽ cười rạng rỡ khi nhận quà cho mà xem. Và tôi cũng thế“, Hegira nói thêm.

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 4.

Ảnh: Channel 5


Bà mẹ một con thuê một người mẫu ăn mặc như cô tiên để đem món quà tới tặng cho con gái. Halai tỏ ra vô cùng hào hứng với món quà đặc biệt ấy.

Để Giáng sinh của 3 cậu con trai trở nên hoàn hảo, Carolyn Radford, nữ CEO của câu lạc bộ Mansfield Town (Anh) không ngần ngại chi 60.000 bảng (hơn 1,7 tỷ VND), thuê công ty Christmas Inc trang hoàng cho căn biệt thự thêm lộng lẫy.

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 5.

Gia đình nhà Carolyn Radford. Ảnh: Channel 5


Một đội ngũ trang trí hùng hậu sử dụng 45 m vòng hoa, 240 m ruy băng và 1.000 đồ trang trí trên cây để trang trí. Ngoài ra, 2 bức tượng người lính cao 2,4 m cũng được dựng ngay trước cửa. Khoảng 50.000 đèn led khiến ngôi biệt thự trở nên sáng rực khi đêm xuống.

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 6.

Ảnh: Channel 5


Bà Carolyn cũng thuê một chiếc trực thăng chở mình và Ông già Noel đến để tặng quà cho các con.

Quà Giáng sinh của những đứa trẻ nhà tỷ phú “khủng” tới mức nào? - Ảnh 7.

Ảnh: Channel 5


Marcel Knobil, nhà tư vấn các thương hiệu xa xỉ, cho biết: “Trẻ em trong các gia đình giàu có thường rất khó tính. Chúng biết ngoài kia có gì và những thứ đã có trong nhà không thể thỏa mãn chúng. Tôi được yêu cầu tìm đủ mọi thứ, từ chiếc xe đồ chơi 4.000 bảng cho tới những chiếc túi xách trị giá hàng ngàn bảng Anh”.

Theo Gia Hạnh

Cùng chuyên mục
XEM