Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác

24/09/2021 04:26 AM | Sống

Khánh Vy ở tuổi 22: Thông minh, ngày càng xinh đẹp và có thể sẽ trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia. Quá là giỏi luôn!

Mới đây, thông tin MC Khánh Vy có thể sẽ trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia đã gây xôn xao mạng xã hội.

Theo nguồn tin mật chúng tôi có được, cuối tuần này, có thể chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên của mùa thứ 22 và MC chính thức là Khánh Vy và Ngọc Huy. MC Khánh Vy hiện đang ghi hình cho các số phát sóng của Olympia năm thứ 22.

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 1.

Thông tin được fan Olympia vô cùng quan tâm, bởi Khánh Vy đã vốn quá quen thuộc với các chương trình liên quan đến kiến thức trên VTV như IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us... Bản thân Khánh Vy cũng được mệnh danh là MC học giỏi và duyên dáng bậc nhất thế hệ trẻ ngày nay.

Có thể nói, thành tích học của Khánh Vy trải đều suốt cả cấp 3 lẫn lên đại học. Cô nàng nổi tiếng với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" khi xuất hiện trong clip đùa vui cùng bạn bè với nhiều thứ tiếng khác nhau (Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt)... 

Khánh Vy theo học trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) - ngôi trường đình đám bậc nhất miền Trung. Sau đó, cô bạn tốt nghiệp loại Giỏi ngành Quan hệ quốc tế của Học viện Ngoại giao. Một số thành tích hoạt động ngoại khóa đáng nể khi còn là sinh viên như:

- Đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức.

- Một trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ.

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 2.
 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 3.

Khánh Vy có thành tích học siêu khủng, từ cấp 3 cho đến lên đại học

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 4.

Khánh Vy gây ấn tượng khi làm MC các chương trình Tiếng Anh

Về khoản dẫn chương trình, Khánh Vy ghi điểm với lỗi dẫn duyên dáng và thông minh, bảo chứng cho các chương trình kiến thức Tiếng Anh trên sóng VTV7. Cô bạn cũng từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm nữa đấy!

Trong năm 2020, Khánh Vy khiến dân tình xuýt xoa khi tổng kết 50 điều bản thân làm được trong 10 năm qua. Toàn là những thứ "phát ghen" lên như: Tậu xe hơi, mua đất cho bố mẹ, làm đại sứ nhiều quốc gia...

Khánh Vy đã thực sự truyền cảm hứng cho giới trẻ, đặc biệt với những bạn đam mê ngôn ngữ khi có series chuyên học Tiếng Anh với nhiều phần như: VyTalk, VyVocal... Trên trang cá nhân Facebook, cô bạn cũng thường xuyên chia sẻ các bí quyết học hành, động viên học sinh mỗi khi đến kì thi lớn trong đời...

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 5.
 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 6.

MC, Youtuber... nghề nào Khánh Vy cũng "cân" hết

Khánh Vy từng chia sẻ về bí quyết của mình: "Bất cứ nghề nào cũng cần có sự sáng tạo để tạo ra chất riêng, và để công chúng không bị nhàm chán trước hình ảnh của mình, không bị nhầm lẫn với bất kì ai".

Mới hơn 20 tuổi mà cô bạn này giỏi quá! Vậy nên không ngạc nhiên khi thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia lại nhận được nhiều phản hồi tích cực đến vậy.

Một cô nàng vừa thông minh, giỏi Tiếng Anh lại còn khéo léo mà còn dẫn chương trình "quốc dân" Đường Lên Đỉnh Olympia nhất định sẽ rất thú vị lắm đấy!

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 7.
 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 8.

Khánh Vy từng được đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 9.

Dù mới 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã tậu xe, mua đất cho cha mẹ...

 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 10.
 Profile siêu khủng của Khánh Vy: Ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC... và vô số thành tích đáng nể khác - Ảnh 11.

Khánh Vy cũng lột xác ngoại hình, ngày càng trở nên quyến rũ

Vân Trang

Cùng chuyên mục
XEM