Profile khủng và hình ảnh cuối cùng của nữ đạo diễn vừa bị chú vợ Justin Bieber bắn chết trên phim trường

22/10/2021 15:12 PM | Sống

Sau khi vụ việc Alec Baldwin - chú vợ Justin Bieber - bắn chết đồng nghiệp trên phim trường Rust, dân tình đổ dồn sự chú ý vào nạn nhân xấu số.

Ngày hôm nay (22/10), showbiz thế giới bàng hoàng trước thông tin tài tử Alec Baldwin - chú vợ của Justin Bieber - bắn chết 1 thành viên của đoàn làm phim Rust vì sự cố đạo cụ không mong muốn. Nạn nhân bao gồm 2 người, đạo diễn phim Joel Souza, 48 tuổi, bị thương nặng, vậy nhưng nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) lại qua đời trong lúc cấp cứu. Đại diện sản xuất của phim Rust đưa ra tuyên bố chính thức: "Chúng tôi xác định tai nạn trên phim trường Rust ở New Mexico là sự cố súng đạn ngoài ý muốn".

Giờ đây, mọi sự chú ý đổ dồn về phía nạn nhân xấu số. Bàng hoàng hơn cả khi khán giả biết được rằng Halyna Hutchins có profile khủng. Cô là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng của Los Angeles. Trước đây, cô từng có thời gian làm phóng viên phim tài liệu tại châu Âu. Sau khi chuyển đến Los Angeles, Halyna tốt nghiệp chuyên ngành quay phim tại Viện phim Mỹ.

 Profile khủng và hình ảnh cuối cùng của nữ đạo diễn vừa bị chú vợ Justin Bieber bắn chết trên phim trường - Ảnh 1.
 Profile khủng và hình ảnh cuối cùng của nữ đạo diễn vừa bị chú vợ Justin Bieber bắn chết trên phim trường - Ảnh 2.

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins sở hữu ngoại hình cá tính, mạnh mẽ và gây ấn tượng mạnh

Halyna từng tham gia rất nhiều dự án phim như Archenemy, Darlin', Blindfire và mới nhất là Rust. Điều đáng nói, chỉ 2 ngày trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, Halyna đã đăng clip khoe khoảnh khắc được cưỡi ngựa tại hậu trường kèm dòng nhắn: "Một trong những đặc quyền được quay phim ở miền Tây chính là việc được cưỡi ngựa trong ngày nghỉ".

Halyna Hutchins và hình ảnh cuối cùng đăng tải trên MXH

 Profile khủng và hình ảnh cuối cùng của nữ đạo diễn vừa bị chú vợ Justin Bieber bắn chết trên phim trường - Ảnh 4.

Giờ đây, hàng ngàn lời nhắn nguyện cầu dành cho Halyna đang được các fan trên toàn thế giới gửi về

Nguồn: LA Times, IG

Kylie

Cùng chuyên mục
XEM